Hoàng Rob bị Linh Nga từ chối

Hoàng Rob bị Linh Nga từ chối – Nghệ sĩ Hoàng Rob đã từng bị diễn viên múa Linh Nga từ chối anh khi anh mời diễn show của anh. Để biết được lí do tại sao lại như vậy thì các bạn hãy tham khảo bài viết hôm nay nhé.

Hoàng Rob bị Linh Nga từ chối

Nghệ sĩ violin trẻ đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi cuối cùng anh cũng mời được “chim công làng múa” tham gia vào dự án âm nhạc của chính anh.

hoang-rob-bi-linh-nga-tu-choi1

Dự án mới của Hoàng Rob gồm có một CD và liveshow cùng tên, ra mắt cánh báo chí tại Hà Nội vào trong hôm 28/11.

Nghệ sĩ violin 9X cũng đã tâm sự nhiều lần trước khi anh mời Linh Nga nhưng cô nàng này đã từ chối vì bận show ở bên nước ngoài. Lần này, thì nghệ sĩ múa này không chỉ nhận lời mà cô lại còn yêu cầu được dàn dựng một bài múa riêng cho chính nhạc phẩm Tiếng đêm trong album của chính anh.

Hoàng Rob cho biết Linh Nga rất là khó tính trong công việc. Suốt mấy tháng sau khi cô nhận lời, nữ nghệ sĩ này đã liên tục yêu cầu anh phải gửi ý tưởng về trang phục để cô đảm bảo cho phần biểu diễn ngay trên sân khấu của chính cô.

hoang-rob-bi-linh-nga-tu-choi2

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob.

Liveshow sắp tới của nghệ sĩ Hoàng Rob còn có Thu Phương. Nữ ca sĩ này sau khi biết Hoàng Rob e ngại chuyện cát-xê cô liền bảo: “Gái Hải Phòng không nói chuyện đó. Cứ làm đi đã, rồi việc tiền nong sẽ tính sau”.

Ngoài ra, thì liveshow cũng có sự tham gia của ca nương Kiều Anh, có ca sĩ Hoàng Quyên, nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm và có nhóm Gen9.
Các nhạc phẩm ở trong CD Hừng đông sẽ được biểu diễn tại trong chương trình. Đây đều là các sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng – em trai nam ca sĩ Khắc Việt. Hầu hết sáng tác thuộc thể loại World Music, thể loại Pop mang hơi hướng của nhạc điện tử.

Trương Nhật Hoàng sinh vào năm 1991, học violin từ năm 16 tuổi. Anh rất đam mê phong cách âm nhạc đa dạng từ Jazz, Funk cho đến World Music. Nhật Hoàng đã thành lập nhóm GEN9 với mô hình như là nhóm tứ tấu Bond. Anh chàng đã từng đại diện Việt Nam đi biểu diễn trên hơn 10 nước ở trên thế giới. Hoàng Rob cũng đã từng kết hợp SlimV tại trong Xin mưa rơi nhanh hay thực hiện Độc ẩm cùng với Trung Quân Idol và ca nương Kiều Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *