Hot boy Phí Ngọc Hưng là ai? Thông tin về Hot boy Phí Ngọc Hưng

Hot boy Phí Ngọc Hưng là ai? Phí Ngọc Hưng là một hot boy được cộng đồng mạng quan tâm. Trên trang cá nhân Facebook của Ngọc Hưng hiện tại thu hút được đến hơn 146 nghìn theo dõi. Anh chàng 9X còn được cộng đồng mạng đặt danh hiệu “Hot boy trường Sân khấu – Điện ảnh”. Bài viết Hot boy Phí Ngọc Hưng là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Tiểu sử Hot boy Phí Ngọc Hưng

Blog làm đẹp

Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt là ai?

Hot boy Phí Ngọc Hưng là ai?

hot-boy-phi-ngoc-hung-la-ai

Hot boy Phí Ngọc Hưng sinh ngày 9 tháng 1 năm 1996, đến nay anh đã 22 tuổi.

Phí Ngọc Hưng quê tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Phí Ngọc Hưng là một hot boy đang được phía cộng đồng mạng quan tâm. Trên trang cá nhân Facebook của Ngọc Hưng hiện tại đã thu hút được khoảng hơn 146 nghìn theo dõi. Anh chàng 9X này lại còn được cộng đồng mạng đặt danh hiệu “Hot boy trường Sân khấu – Điện ảnh”.

Từ lúc nhỏ, Phí Ngọc Hưng lại rất yêu thích nghề diễn viên, vì thế mà Hưng đã chọn thi trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh sau khi anh tốt nghiệp THPT. Ngôi trường Sân khấu – Điện ảnh chính là nơi đào tạo rất nhiều thế hệ nghệ sĩ chuyên nghiệp, và cũng tất nhiên, đó cũng chính là nơi để cho Ngọc Hưng phát triển được tài năng của bản thân. Đang còn là một sinh viên nhưng mà tên tuổi của Ngọc Hưng cũng được nhiều người biết đến, đặc biệt đó là giới trẻ vì anh đã từng xuất hiện trong các bộ phim ngắn, sitcom, hài, hay là các bộ phim truyền hình.

Phí Ngọc Hưng sở hữu một ngoại hình đẹp, một gương mặt điển trai rất chuẩn soái ca, và gu ăn mặc phong cách, khiến cho anh được cộng đồng mạng đánh giá rất cao và cũng đặt kỳ vọng về tiềm năng để phát triển nghệ thuật ở trong tương lai. Ngọc Hưng lại chọn cho mình một phong cách thời trang giống với những mỹ nam đình đám của Hàn Quốc. Đặc biệt, nhờ sở hữu một gương mặt điển trai, một làn da trắng, mịn, cho nên có không ít người đã hiểu nhầm Ngọc Hưng là sao Hàn.

hot-boy-phi-ngoc-hung-la-ai-1

Không chỉ đam mê đối với diễn xuất, Ngọc Hưng lại còn rất có duyên đối với nghề kinh doanh và cũng làm người mẫu ảnh. Anh đã từng xuất hiện trong rất nhiều bộ ảnh thời trang cho tuổi teen. Nhờ biết tận dụng được lợi thế ngoại hình, Ngọc Hưng cũng đã chiếm được cảm tình của đông đảo phía cộng đồng mạng, và đã thu hút được lượng lớn các fan hâm mộ chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đã xuất hiện trong làng giải trí.

Phí Ngọc Hưng đã cho biết, dự định ở trong tương lai của anh là sẽ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, là một diễn viên xuất sắc. Ngoài ra, thì anh cũng sẽ tập trung vào công việc làm kinh doanh, để phấn đấu sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt. Theo như bạn bè và người thân của Ngọc Hưng đã cho biết, ngời đời, thì Hưng là một người có tính vui nhộn, và dễ hòa đồng.

Mới đây, Ngọc Hưng khiến cho nhiều fan hâm mộ phải ngỡ ngàng khi xuất hiện ở trong chương trình truyền hình “Vì yêu mà đến” đã được phát sóng trên kênh HTV7. Nhờ sở hữu một ngoại hình đẹp, Ngọc Hưng đã trở thành một trong số những nhân vật nổi bật nhất của chương trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *