Hot girl Đồng Ánh Quỳnh là ai? Thông tin về Hot girl Đồng Ánh Quỳnh

Hot girl Đồng Ánh Quỳnh là ai? Đồng Ánh Quỳnh là người mẫu, một hot girl mới nổi ở tại Việt Nam, đã được công chúng biết tới khi cô tham gia vào chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu của năm 2017. Bài viết Hot girl Đồng Ánh Quỳnh dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử Hot girl Đồng Ánh Quỳnh

Người mẫu Tú Hảo quê ở đâu?

Blog làm đẹp

Hot girl Đồng Ánh Quỳnh là ai?

hot-girl-dong-anh-quynh-la-ai

Cô gái Đồng Ánh Quỳnh sinh vào ngày 1 tháng 1 năm 1995 ở Thủ đô Hà Nội, nước Việt Nam.

Cô là một người mẫu, là một hot girl mới nổi ở tại Việt Nam, đã được công chúng biết tới khi cô tham gia vào chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu của năm 2017. Hot girl Ánh Quỳnh đang là một cái tên đã được đánh giá khá cao của team siêu mẫu HLV Minh Tú.

Người mẫu Đồng Ánh Quỳnh sở hữu một chiều cao khá khiêm tốn 1m71, với số đo 3 vòng là 83-62-91. Cô gái trẻ 9x này còn sở hữu một gương mặt xinh đẹp, tao nhã, sự tự tin, đầy sáng tạo. Hot girl Ánh Quỳnh có những kiểu biến hóa đa dạng trong nhiều thử thách của chương trình, chính vì vậy cô được xem là một thí sinh đang thể hiện tốt nhất trong team của Minh Tú.

hot-girl-dong-anh-quynh-la-ai-1

Theo Đồng Ánh Quỳnh chia sẻ, điều giúp cho một thí sinh trở nên nổi bật hơn so với những người khác là ở khả năng sáng tạo của mình, phong cách, và sự biến hóa liên tục. Đối với Ánh Quỳnh, cô gái trẻ này cho rằng mình có nhiều lợi thế riêng, và cô tin rằng không có gì là không thể làm được, chỉ có điều là làm được tốt hay không tốt mà thôi. Trong khi đó, những thí sinh khác của Chương trình The Face mùa 2 liên tục bị vướng tin đồn việc phẫu thuật thẩm mỹ, Ánh Quỳnh cho biết thêm, cô cũng ủng hộ nếu một cô gái nào đó muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để có thể trông thật xinh đẹp hơn, bởi vì cô rất tôn trọng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. Khi được các phóng viên hỏi về việc này, Ánh Quỳnh có tự tin khẳng định mình không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ không? Ánh Quỳnh cho biết rằng, mình không luôn phủ nhận việc không phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng khi có người hỏi đến vấn đề này thì cô luôn trả lời điều thật về bản thân của mình. Chuyện gì Ánh Quỳnh không làm thì cô sẽ phủ nhận đi. Người mẫu xinh đẹp này còn thẳng thắn cho biết, cô đã từng đi bọc răng vì lúc nhỏ cô bị bệnh nên đã ảnh hưởng tới men răng, và cô cũng chưa từng nghĩ tới việc sẽ làm lại bộ răng khác cho mình.

Trên trang cá nhân Facebook của Đồng Ánh Quỳnh, cô gái này còn chia sẻ một bức ảnh cô bẻ chiếc mũi của mình, để chứng minh rằng bản thân sử dụng tới dao kéo để có được một chiếc mũi thật đẹp. Tuy nhiên, chương trình The Face năm 2017 chưa đi tới hồi kết, thế nhưng với những gì Ánh Quỳnh đã thể hiện trong chương trình này, cô xứng đáng được khán giả kỳ vọng là một gương mặt sẽ đăng quang ngôi vị quán quân của mùa này. Người mẫu xinh đẹp sinh năm 1995 này cũng đã thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ và những người yêu mến mình, sau khi tham gia vào The face năm  2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *