Hot girl Hà My tình tứ bên bạn trai tin đồn

Hot girl Hà My tình tứ bên bạn trai tin đồn – Trong khoảng thời gian vừa qua, Hà My không có nhiều hoạt động nghệ thuật bởi vì đã quá bận rộn với công việc cá nhân, nhưng mà hiện tại cô nàng hot girl này đang tập trung cho sự trở lại cho rất nhiều kế hoạch mới trong năm 2015.

Tiểu sử diễn viên Sam

Hot girl Ngọc Thảo và bạn trai rapper công khai tình cảm

Blog làm đẹp

Hot girl Hà My tình tứ bên bạn trai tin đồn

Hà My cũng vừa nhận được lời tham gia vào 2 dự án bộ phim truyền hình mới. Gần đây, thì nhân vật Ngọc Lan do cô đảm vai trong một bộ phim “Lời nguyền Sapphire” được đề cử là “Nữ Diễn Viên Việt Nam Được Yêu Thích Nhất” của Giải thưởng điện ảnh Ngôi Sao Xanh (Điện ảnh và Truyền hình).

hot-girl-ha-my-tinh-tu-ben-ban-trai-tin-don

Theo tin mới nhất, cô nàng đã cho ra lò bộ ảnh Giáng sinh năm nay được chụp cùng với Hoàng Trung – Ngôi sao thời trang nổi tiếng năm 2013. Anh chàng này cũng được khá nhiều người nhận xét là có ngoại hình hao hao “trai đẹp ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun, một trong nhiều bản sao thú vị khi được cộng đồng mạng phát hiện mới đây nhất.

Bây giờ, Hoàng Trung vẫn song song theo học ở trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) và đang làm người mẫu ảnh. Anh chàng này mới tham gia vào một vai diễn trong MV ca nhạc sắp được phát hành trong tháng 1/2015.

hot-girl-ha-my-tinh-tu-ben-ban-trai-tin-don-1

Ngoài đời, hot girl Sam và Hoàng Trung là 2 người bạn khá thân thiết. Bởi vì chơi thân nên khi bắt tay thực hiện bộ ảnh mới, cả hai rất thoải mái và không một chút gượng gạo khi phải diễn những cảnh “tình cảm” thân mật với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *