Huy Nam và Huy Khánh có phải anh em ruột không

Huy Nam và Huy Khánh có phải anh em ruột không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

Huy Nam và Huy Khánh có phải anh em ruột không

Huy Nam vẫn là anh em với Huy Khánh và anh không yêu đơn phương Hoàng Yến Chibi

Mảnh cuối cùng của La Thăng – ca sĩ Huy Nam tâm sự về chuyện nghi vấn tình cảm với Hoàng Yến Chibi và biến cố là La Thăng tan rã khi mà Kelvin ra đi.

Là gương mặt cuối cùng còn trụ lại của boyband đình đám La Thăng, Huy Nam đó là một trưởng nhóm tâm huyết buộc phải bước đi ở trên con đường sự nghiệp riêng khi mà nhóm tan rã. Từ hình tượng thì anh cả mẫu mực, anh buộc phải thay đổi để tự một mình bước đi…

huy-nam-va-huy-khanh-co-phai-anh-em-ruot-khong1

Xin chào Huy Nam. Thời gian này thì Nam đang quay trở lại với sản phẩm âm nhạc mới của mình. Bạn tâm đắc nhất điều gì ở chính sản phẩn lần này?

Xin chào bạn. Ở trong MV này thì Huy Nam tâm đắc nhất về hình ảnh, nội dung và về ý tưởng trong Mv. Bài hát này rất dễ thương, nội dung khá rõ ràng và MV đã được trau chuốt vừa đáng yêu lại rất sâu sắc. Mình mong rằng sau dự án này thì các cặp đôi đang yêu nhau sẽ dùng lời bài hát Đồng ý nha như 1 lời tỏ tình khá lãng mạn.

Sau dự án kết hợp cùng với Hoàng Yến Chibi, thì Huy Nam trở lại với vai trò solo. Lý do gì hai bạn lại không tiếp tục hợp tác?

Cả hai cũng phải phát triển sự nghiệp solo của riêng mình và hiện tại thì cũng chưa tìm được bản hit thích hợp… Nam và Yến vẫn song hành cùng với nhau qua các gameshow và diễn chung tại trong các chương trình đấy thôi.

huy-nam-va-huy-khanh-co-phai-anh-em-ruot-khong2

Có phải vì Hoàng Yến giờ là ‘hoa đã có chủ’ cho nên Huy Nam tìm cách ‘đánh lẻ’ hay không? Bạn nghĩ sao trước những tin đồn có tình cảm đơn phương với Hoàng Yến?

Thật ra thì Nam và Yến cũng chỉ là anh em bạn bè đồng nghiệp, họ cảm thấy hợp nhau cho nên cùng làm sản phẩm chung. Yến là hoa đã có chủ thì Nam cảm thấy vui và thật lòng chúc mừng cho chính em ấy. Mình xem Yến như là em gái hơn nữa người ấy của Yến cũng biết được Huy Nam, chúng mình là anh em bạn bè rất tốt.

Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới những fan của La Thăng – các người vẫn còn ‘ở lại’ và vẫn ủng hộ Huy Nam độc bước ở trên đường dài?

La Thăng chính là 1 cái tên đẹp và có nhiều kỷ niệm ở trong lòng các bạn. Nam rất mong mọi người luôn ủng hộ từng thành viên và muốn đồng hành cùng Nam ở trong chặng đường sắp tới… Nam đã luôn trân trọng tình cảm của các bạn, đó sẽ chính là kỷ niệm mình mãi giữ lại.

Nhân đây thì Huy Nam cũng muốn gửi lời cảm ơn đến ba mẹ luôn sát cánh cùng với Nam. Gia đình đã luôn chia sẽ và đã theo dõi công việc của con trai trên mạng cũng như là qua điện thoại hỏi thăm. Nam cũng cảm ơn anh Tuấn quản lý anh đã hỗ trợ mình đến ngày hôm nay cho dù La Thăng chỉ còn lại một người.huy-nam-va-huy-khanh-co-phai-anh-em-ruot-khong3

Điều cuối cùng cũng là lời tri ân đến gia đình FC ở trên toàn quốc đã luôn đồng hành với Nam trên khắp mọi tỉnh thành. Đi đâu thì mình cũng được các bạn rất yêu mến nên. Nam rất là trân trong tình cảm của mọi người.

Xin cảm ơn ca sĩ Huy Nam về bài phỏng vấn. Chúc cho bạn ngày một thành công và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *