Jennifer Phạm cùng dàn người đẹp diện váy đơn sắc

Jennifer Phạm cùng dàn người đẹp diện váy đơn sắc – “Gái ba con” cũng đã chọn trang phục có một thiết kế khá giản dị, và xẻ ngực tại ở sự kiện ở Hà Nội vào chiều 8/12.

Tiểu sử Hoa hậu Jennifer Phạm

Cô gái hot nhất đêm Thảo Nhi bị tố đạo nhạc

Blog làm đẹp

Jennifer Phạm cùng dàn người đẹp diện váy đơn sắc

jennifer-pham-cung-dan-nguoi-dep-dien-vay-don-sac-6

Jennifer Phạm cũng đã diện váy trắng khoét tay, và cổ khoét sâu của nhà thiết kế Xuân Lê giữa khí trời đang se lạnh. Thời tiết của Hà Nội vào chiều ngày 8/12 khoảng 18 độ C.

jennifer-pham-cung-dan-nguoi-dep-dien-vay-don-sac jennifer-pham-cung-dan-nguoi-dep-dien-vay-don-sac-1

Người đẹp cũng đã tâm sự cuối năm đó chính là thời điểm cô đã bận rộn chạy show và cũng sẽ dự sự kiện nhất. Jennifer Phạm cũng đã được ông xã Đức Hải và gia đình đã hỗ trợ để chăm sóc nhà cửa và với con cái mỗi khi đi xa. Mỗi lúc sắp xếp được lịch làm việc, thì người đẹp đều cố gắng để mà bù đắp cho các con bằng những chuyến du lịch. “Không có ai quá bận khi luôn muốn làm một việc gì đó. Đối với tôi, thì gia đình thì luôn là ưu tiên số một”, cô nói.

jennifer-pham-cung-dan-nguoi-dep-dien-vay-don-sac-2

Về bí quyết giữ gìn cho vóc dáng sau khi làm mẹ, cô đã tâm sự: “Việc sinh nở đã ảnh hưởng rất nhiều tới sức khoẻ của người phụ nữ. Tôi đã bị áp lực lớn vì là một người của công chúng. Do đó, thì ngoài việc chăm sóc da, tôi cũng còn tập gym thường xuyên để có một vóc dáng thon thả. Mỗi ngày, tôi đã tranh thủ lúc các con đi học để mà thực hiện một số bài tập đơn giản”.

jennifer-pham-cung-dan-nguoi-dep-dien-vay-don-sac-3

Khánh Linh đã chọn váy lệch vai để tôn dáng thon.

jennifer-pham-cung-dan-nguoi-dep-dien-vay-don-sac-5

Quán quân của Vietnam’s Next Top 2012 Mai Giang dù cho đã là “gái hai con” vẫn còn giữ được vóc dáng mảnh mai.

jennifer-pham-cung-dan-nguoi-dep-dien-vay-don-sac-4

Người mẫu Hà Phương (trái) phối “cây đen” cùng với túi xách ánh vàng. Cô đã chụp ảnh kỷ niệm cùng với người mẫu Thư Huyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *