Karik sinh năm bao nhiêu?

Karik sinh năm bao nhiêu?Karik được biết đến là một là một nhạc sĩ, ca sẻ trẻ nổi tiếng với dòng nhạc Rapper. 

Karik sinh năm bao nhiêu?

Karik sinh ngày 12 tháng 4 năm 1989,28 tuổi.
Karik sinh và lớn lên tại Hà Nam, hiện tại sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.
Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa.
Karik là nghệ sĩ nhạc Rap lần đầu tiên đoạt giải MTV tại Việt Nam.  Anh tham gia vào một nhóm nhảy Freestyle trong năm 2006 và chính thức nghỉ ở cuối năm 2008 vì bị chấn thương bên tay phải , chỉ sau vài tháng thì hồi phục lại nhưng vẫn không được hoàn thiện nên anh đã nghỉ hẳn và bước sang con đường nhạc Rap để giải tỏa với cảm xúc. Đối với nhạc Rap, Karik có thể nói lên bất cứ những điều gì mình đã suy nghĩ và bộc lộ được tính cách của bản thân 1 cách rõ ràng nhất, thông qua đó cũng có thể được nói lên suy nghĩ của nhiều người cùng tư tưởng.
Lúc đầu, anh tiếp xúc với nhạc rap khá là khó khăn vì không được ai hướng dẫn hay chỉ dạy, nên mọi việc phải tự mình mày mò từ flow, cho đến lyrics và beat cho tới cách tự thu âm và dần dần trở nên được cộng đồng Underground công nhận vào cuối năm 2009.
Anh theo con đường câm nhạc năm 2008 và chính thức được biểu diễn chuyên nghiệp vào năm 2011. Trong năm 2011 được Vinh dự là nghệ sĩ Rapper đầu tiên đoạt giải MTV tại Việt Nam.
Vào năm 2012 – 2013 anh Được khán giả yêu thích qua một loạt những bài Hits nổi bật: Rắc Rối, Anh Không Đòi Quà, Ế, Người Việt Nam…
Năm 2014 Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Sprite – thuộc công ty Cocacola ở Vietnam và vinh dự là nghệ sĩ đại sứ lần đầu tiên của Việt Nam được giới thiệu cùng với hệ thống CocaCola trên Toàn Cầu cùng với Music Video “Cứ Là Mình”.
Karik là gương mặt quảng cáo khá quen thuộc của nhiều nhãn hàng dành cho các giới trẻ năng động: Yomost, VinaGame, Heineiken, Fifa Online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *