Khánh Thi và những mối tình đẫm nước mắt

Khánh Thi và những mối tình đẫm nước mắt – Xinh đẹp, giỏi giang, và sự nghiệp vững chắc tuy nhiên dường như chuyện tình cảm của Khánh Thi thì lại không xuôi chèo mát mái. Cuộc tình nào Khánh Thi cũng đã trải qua nhiều đều đẫm nước mắt.

khanh-thi-va-nhung-moi-tinh-dam-nuoc-mat

Day dứt cuộc tình 11 năm cùng với Chí Anh

Chí Anh và Khánh Thi đã quen nhau vào năm 1999. Năm 2000, hai người cũng đã bắt đầu cùng nhau tập luyện khiêu vũ và cũng đã quyết tâm đi theo con đường chuyên nghiệp khi mà Việt Nam còn chưa có nhiều người biết tới môn thể thao cao cấp này.

Năm 2002, họ cũng đã quyết định bỏ tiền túi “tầm sư học đạo” tại Pháp và cũn từ đó tới nay cả hai đều tham gia vào các khóa học cũng như là thi đấu ở nhiều nơi trên thế giới. Năm 2005, Ủy ban TDTT (nay thuộc bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cũng vừa mới đầu tư cho đôi nhảy này khi họ đã giành được các thành tích nhất định, và đã cử tham gia vào SEA Games 23 và 24.

khanh-thi-va-nhung-moi-tinh-dam-nuoc-mat-1

Dù cho Chí Anh không phải là mối tình đầu của Khánh Thi nhưng mà họ cũng có khoảng thời gian bên nhau khá lâu và lúc chia tay, Khánh Thi vẫn còn không thể không day dứt. Chí Anh -Khánh Thi gắn bó cùng với nhau nhiều nhất trong khoảng thời gian cả hai du học tại nước ngoài. Tưởng rằng chuyện tình đẹp giữa cặp đôi vàng của dancesport Việt tưởng rằng sẽ có một kết thúc có hậu nhưng mà rồi họ lại đường ai nấy đi.

Trong khi Chí Anh thì đã vui duyên mới thì thời gian sau đó, Khánh Thi khi trả lời phỏng vấn cô vẫn còn khằng định “chưa ai có thể thay thế được Chí Anh” trong lòng cô. Thậm chí lúc nhắc về tình cũ, Khánh Thi vẫn cho hay Chí Anh là một người đàn ông tuyệt vời.

Tiểu sử kiện tướng nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi

Con đường trở thành ca sĩ chuyên nghệp của Đoan Trang

Blog làm đẹp

Tình yêu đơn phương đối với đạo diễn Quang Dũng

Năm 2013, Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thy đã chia sẻ về chuyện tình cảm của mình và đạo diễn Quang Dũng rằng: “Thật ra chúng tôi đã thích nhau khoảng ba năm rồi, ngay từ lúc làm Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên cơ, và lần đầu gặp đã có cảm tình với nhau.

khanh-thi-va-nhung-moi-tinh-dam-nuoc-mat-2

Lúc đó anh ấy đã có bạn gái khác, nhưng mà cái phiêu của hai đứa với nhau là có. Khi đó tôi có những vấn đề về nghề cho nên hay gọi điện hỏi han, rồi bẵng đi vài tháng thì tôi cũng chẳng hỏi nữa. Tới một ngày, tôi cảm thấy ngạc nhiên, sốc nhất đó là khi đến nhà bạn tôi chơi, anh ấy đã mở piano ra, tự chơi một bản nhạc và hát. Hình ảnh đó đã làm tôi… choáng, không nghĩ một gã xù xì như thế lại có thể làm được các điều đấy. Tôi đã bị đánh gục hoàn toàn từ giây phút đó”.

Thế nhưng mà, đỉnh điểm là khi tin đồn cả hai đám cưới vào cuối năm làm rất nhiều người hào hứng thì bất ngờ Dũng khùng tuyên bố rằng: “Có bao giờ tôi tự nhận mình và Khánh Thi yêu nhau đâu mà giờ lại có chuyện chia tay. Lúc người ta nói tôi yêu cũng sẽ không nói gì mà giờ người ta đồn im lặng thì tôi cũng sẽ vậy thôi”. Quang Dũng đã hoàn toàn im lặng, và không đồng ý chia sẻ bất cứ điều gì về Khánh Thi cũng như là nói thêm rằng: “Chưa có nhu cầu lấy vợ, bởi vì tôi mới có 34 tuổi thôi”. Chia sẻ này, khiến cho nhiều người hân mộ tin rằng cả hai đã đường ai nấy đi.

Cuộc tình này có lẽ cũng đã tốn khá nhiều nước mắt của Khánh Thi.

Mối tình với trò kém 12 tuổi

khanh-thi-va-nhung-moi-tinh-dam-nuoc-mat-3

Sau khi mà Khánh Thi công khai khoe bụng bầu hơn 5 tháng đã khiến cho dư luận tò mò tìm hiểu coi bố đứa trẻ là ai thì chỉ vài ngày sau đó, cô lại tiếp tục đăng ảnh cưới cùng với phần mặt chú rể bị khuyết. Người hâm mộ cũng không khó để nhận ra chú rể trong bức ảnh không ai khác đó là Phan Hiển – học trò cưng kém 12 tuổi của Khánh Thi.

Tính đến thời điểm này, thì Khánh Thi – Phan Hiển đã bên nhau được khoảng 6 năm. Trong những mối tình của Khánh Thi thì Phan Hiển đã được đánh giá là cậu ấm ngoan hiền xứng đáng với Khánh Thi. Nhưng có nguồn tin cho rằng cô đã bị vấp phải sự phản đối của gia đình bạn trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *