Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn xinh xăn cho các nàng

Với những cô nàng này có được khuôn mặt tròn to thì rất là khó để lựa chọn kiểu tóc theo xu hướng thịnh hành vì sợ sẽ làm cho mặt của chính mình trong to hơn rất là nhiều, các nàng không cần phải lo lắng đâu nhé. Sau đây là kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Xem thêm

Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Tóc uốn xoăn sóng dài

Với kiểu tóc này thì có hàng loạt các lý do để mà bạn lựa chọn. Tóc lượn sóng dài sẽ không chỉ là tô điểm cho khuôn mặt mà còn đã khiến dáng bạn thêm phần uyển chuyển, thướt tha. Hơn nữa,thì kiểu tóc này cũng đã vô cùng linh hoạt nếu mà bạn có một chiếc cằm hơi dài một chút, hoặc là mái tóc dài quá vai… Chỉ nhớ vào một điều là khi để khô tóc sau khi bạn gội thì nên dùng chiếc dây buộc nhẹ nhàng để tóc không bị mất nếp, và những sóng tóc sẽ “tạo hình” cho một khuôn mặt của bạn. Với cách để này thì bạn có thể lựa chọn những cách để sau: xoăn sóng dài có mái, xoăn sóng dài không mái

kieu-toc-cho-khuon-mat-tron

Tóc tỉa nhiều tầng

Ở kiểu tóc này, thì bạn có thể có một kiểu tóc ngắn bao gồm có nhiều tầng với các độ dài khác nhau. Hãy để chúng trông thật rất tự nhiên với một chút ngắn, một chút dài, và một chút lửng. Rất nhiều kiểu tóc cho mặt tròn tận dụng được kiểu tóc nhiều tầng nhằm tôn lên khuôn mặt của bạn. Lớp tóc ngắn nhất nên đến khoảng cằm, còn lớp dài thì bạn nên để dài như tóc bạn có thể. Kiểu tóc này vừa đã có thể để thẳng hoặc uốn cong cho khuôn mặt tròn.

5-kieu-toc-han-quoc-dep-cho-nang-khuon-mat-tron-to-xinh-xan-1

Tóc ngắn đẹp

Để mà tạo một khuôn mặt khóc cạnh và sắc nhọn hơn, kiểu tóc ngắn đã tỉa xéo hoặc lọn sóng xoăn to vừa, rủ xuống khuôn mặt cũng có thể giúp cho thu gọn khuôn mặt. Ngoài ra, thì bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn tại hiệu cắt tóc để khéo léo tạo dáng tóc tỉa xéo nhiều tầng, và cố gắng để mà phần đuôi dài so le quá cằm là tốt nhất để mà khắc phục cho khuôn mặt tròn.

5-kieu-toc-han-quoc-dep-cho-nang-khuon-mat-tron-to-xinh-xan-2

Kiểu tóc tầng dài

Tóc phân tầng luôn là sự kết hợp rất ăn ý với mặt tròn. Nếu mà bạn nghiêng về phong cách tóc tầng dài hơn là tầng ngắn, thì bạn hãy tiến hành thôi! Khuôn mặt của bạn với những tầng tóc rất dài, và một chút ít lớp tóc ngắn hơn điểm xuyết, sẽ không còn bị “đóng” bởi cảm giác tóc quá là nhiều nữa.

key: Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn,Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn,Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn,Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *