Kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp

Kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp – Hôm nay filarmonia23.com sẽ cung cấp cho các bạn những kiểu tóc dành cho cô dâu đơn giản mà lại cưc đẹp.

Kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp

kieu-toc-co-dau-don-gian-ma-dep1

Cùng đề cao được sự sáng tạo và nữ tính, tóc tết ngày càng được phát triển thành rất nhiều kiểu khác nhau. Tuy nhiên, thì cô dâu thường quen thuộc hơn cả với tóc tết đuôi cá, kiểu tóc tết vương miện ngang trán và tóc tết tạo ra dáng như thác nước ở phía sau đầu.

Tóc tết đuôi cá cùng các bông hoa đồng nội phù hợp cho các đám cưới ngoài trời.

kieu-toc-co-dau-don-gian-ma-dep2

Nếu thích phong cách cổ điển, thì bạn có thể học ý tưởng từ kiểu tóc xoăn búi lỏng theo kiểu đơn giản này.

kieu-toc-co-dau-don-gian-ma-dep3
Bạn có thể búi thành hoa theo rất nhiều cách khác nhau như là búi cao lên đỉnh đầu, búi thấp, hoặc là búi lệch. Sau đó, thì cài thêm một chiếc khăn voan cô dâu và trang trí các bông hoa lên búi tóc.

Chỉ với hoa tươi, xoăn lọn, cô dâu cũng đã có ngay mái tóc điệu đà như là thế này!

kieu-toc-co-dau-don-gian-ma-dep4

Tóc búi thấp gáy mang theo hơi hướng phong cách cổ điển, vintage sẽ không bao giờ bị lỗi thời, nó luôn luôn toát lên được một vẻ sang trọng và lịch thiệp. Cài thêm cho tóc một cánh hoa nhỏ xinh xắn và sau đó các bạn chỉ cần tự tin sải bước trong một không gian tiệc cưới lãng mạn của chính mình.

Cô dâu có thể tạo cho chính mình phong cách sang trọng khi mà tết tóc vòng quanh trán.

kieu-toc-co-dau-don-gian-ma-dep5

Cô dâu thả mái lệch điệu đà khiến cho gương mặt được yêu kiều hơn.

Với tóc cưới mang phong cách nữ thần, thì các bạn sẽ trở nên huyền ảo, thanh thoát và lung linh hơn ở trong từng bức ảnh cưới.

Xuất hiện từ trong thập niên những năm 50-60 nhưng dường như kiểu tóc này nó chưa bao giờ hết “nóng” với những cô dâu hiện đại. Đặc biệt, là với búi tóc cao trên đỉnh đầu, thì kiểu tóc này sẽ khắc phục được nhược điểm của chính các cô dâu có một chiều cao khiêm tốn.

Qua các kiểu tóc đẹp cho cô dâu xinh lung linh ở trong ngày cưới thì các nàng đâu tương lai này đã chọn được cho chính mình kiểu tóc nào chưa. Hãy khéo léo lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp và hợp hơn với khuôn mặt của mình nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *