Lần đầu MiA đã gặp tiếng sét ái tình là khi nào?

Một cô gái xinh đẹp với giọng hát hay khiến bao chàng trai say mê. Sau đây sẽ là Lần đầu MiA đã gặp tiếng sét ái tình là khi nào? Các bạn cùng theo dõi nhé

Xem thêm

Lần đầu MiA đã gặp tiếng sét ái tình là khi nào?

lan-dau-mia-da-gap-tieng-set-ai-tinh-la-khi-nao

Lần đầu MiA đã gặp tiếng sét ái tình là vào năm lớp 8, nhưng mà đó không phải là con trai mà là từ một cô bạn. Bởi cô ấy đẹp quá mức tưởng tượng, dù là không biết đó là tình cảm gì chỉ biết rằng mình đã thích cô bạn này lắm. Còn chuyện tiếng sét ái tình với bạn nam thì MiA đã chưa gặp.

Lần đầu tiên MiA đã biết yêu là bao giờ?

Mối tình đầu của MiA đã bắt đầu từ năm lớp 10, nhưng mà tình yêu khi đó trong sáng và chỉ biết yêu thôi. Bây giờ thì tình yêu cần nhiều thứ khác.

Lần đầu tiên MiA đã cầm tay người khác giới là khi nào?

Vào năm lớp 10. Nắm lâu đến mức mồ hôi đã nhảy nhể nhại, nhưng mà thôi không sao không sao, cứ nắm tay đi anh, thế là nắm xuyên suốt mấy tiếng đồng hồ luôn. (Cười to)

Nụ hôn đầu tiên của MiA là vào năm lớp mấy?

Nụ hôn đầu tiên của MiA cũng đã rơi vào mối tình đầu luôn, đó là vào năm lớp 10. Dù chỉ là hôn lên má thôi nhưng mà MiA vẫn nhớ đến bây giờ, rất là ngọt ngào và đáng yêu.

Cầm cái gói có chứa bao cao su ở trên tay khi chưa biết, đầu tiên MiA nghĩ đó là thứ gì?

Đó là lúc chơi yahoo, thì có một bạn gửi link virus nhưng mà MiA không biết, MiA đã nhấp vào thì nó là web đen, ngay lập tức tá hoả, sợ và đã tắt liền.

Rồi những lần sau còn tréo ngoe hơn, nói chung thì MiA vào web đen nhiều lắm rồi, với 20 tuổi cũng đã đủ để làm những việc đó mà, MiA đã thấy bình thường thôi.

MiA đã nhận được lời cầu hôn đầu tiên chưa?

MiA đã nhận kha khá lời cầu hôn rồi, nhưng mà chưa đồng ý với ai hết. Người ta hỏi MiA thế này, “nếu sau này mình lâu dài thì em đã có lấy anh không” và MiA trả lời, “em không biết”.

MiA đã thấy mình đẹp từ nhỏ

Lần đầu MiA đã nhìn thấy người bạn khác giới khoả thân, nó diễn ra thế nào?

Có, nhưng là hồi nhỏ, thì lúc đó mấy đứa bé ở trong sớm hay cởi truồng chạy nhong nhong ngoài đường, gặp hoài.

Lần đầu tiên MiA đã nhận thấy sự khác biệt giữa con trai và con gái là khi nào?

Vào năm lớp 2, MiA có đi nhầm vào phòng vệ sinh nam, và “á á”… À thì ra con trai nó khác của mình

Lần đầu tiên MiA ở dơ nhất là bao lâu?

4 ngày. Đó là thời gian tôi thi tốt nghiệp lớp 12, MiA chỉ đã tập trung ăn, ngủ và học. Đến khi mà mẹ MiA gõ cửa bảo, con ơi 4 ngày rồi con ở trong

Lần đầu tiên MiA đã thấy mình đẹp là từ bao giờ?

Sinh ra đã biết mình đẹp rồi, rất đẹp luôn đó. Nói chung là thấy đẹp quá cũng chẳng biết phải làm sao, từ nhỏ thì MiA đã vậy. (Cười to)

Lần đầu tiên đi hát để nhận cát-xê của MiA là bao nhiêu?

Đó là đi diễn hip hop một chương trình gần nhà, nhóm thì gồm có 5 người, cát sê là 500 ngàn đồng nên một người đã được 100 ngàn đồng.

Lần đầu tiên xảy ra chuyện làm MiA đã biết mình nổi tiếng?

Kể từ sau khi mà tham gia vào chương trình Gương mặt thân quen, MiA đã không nghĩ mình được nhiều khán giả biết đến và ưu ái. Khi mà ra đường đi xem phim, MiA đã mang dép lào, đầu tóc rũ rượi, nói chung là bình dân. Bước vào rạp, thì cả nhóm người nhận ra bảo: “MiA kìa phải không, sao lùn tè dễ thương quá”.

MiA đã bị hoảng hồn, mình có nhiều người biết đến như vậy mà ra đường không có chỉnh chu gì hết. Từ đó MiA đã mới thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *