Lan Khuê lên chức CEO công ty người mẫu

Lan Khuê lên chức CEO công ty người mẫu – HLV của The Face Lan Khuê đảm nhận công việc quản lý và cũng đã điều hành công ty người mẫu ở khu vực phía nam.

lan-khue-len-chuc-CEO-cong-ty-nguoi-mau

Chiều qua (15/11), vào top 11 Hoa hậu Thế giới Trần Ngọc Lan Khuê cũng đã được nhận quyết định bổ nhiệm từ tay của Tổng giám đốc cho vị trí Giám đốc điều hành của công ty người mẫu đó ở khu vực phía nam.

Xem thêm:

Tiểu sử Hoa hậu Lan Khuê

Bùi Công Nam Sing My Song

Blog làm đẹp

Đối với Lan Khuê, cô có các bước tiến khó tin chỉ với 5 năm trong nghề, từ một cô bé rụt rè ngày nào giờ nay cũng sẽ trở thành một trong các siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Trong một chặng đường ngắn ngủi đó, Lan Khuê cũng đã làm việc rất cật lực và đã dành được vô số các giải thưởng vinh danh ở trong sự nghiệp của chính mình. Nhưng mà đối với cô vị trí Giám đốc Điều hành công ty đó chính là một phần thưởng vô cùng vinh dự và cũng có một trách nhiệm lớn lao.

lan-khue-len-chuc-CEO-cong-ty-nguoi-mau-1

Cùng với một nhiệm vụ hoàn toàn mới, Lan Khuê đã chia sẻ rằng: “Vị trí này cũng sẽ là một áp lực và đó là thách thức đối với tôi. Để mà vận hành tốt, tôi cũng không thể nào dựa vào chuyên môn của một người mẫu mà lại đòi hỏi tầm nhìn, một kĩ năng quản lý, một vị lãnh đạo và quan trọng đó chính là trách nhiệm với con người mình cùng làm việc, và các sản phẩm mà mình sẽ tạo ra”.

“Tôi cũng chính là một người thích chinh phục, tôi đã từng đặt ra mục tiêu cho mình đó chính là phải tạo được dấu ấn trong làng thời trang, cũng ghi tên mình trên đấu trường nhan sắc quốc tế và tại thời điểm này tôi hứng thú đối với vai trò CEO”, Lan Khuê đã chia sẻ thêm.

lan-khue-len-chuc-CEO-cong-ty-nguoi-mau-2

Sau khi cuộc thi The Face, Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê vẫn còn giữ được mối quan hệ thân thiết. Hai người cũng thường xuyên xuất hiện trong những chương trình của nhau. Đối với ngày đặc biệt quan trọng của Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà và những học trò của mình đã tới chúc mừng cô.

Sau những thành công đối với vai trò người mẫu, việc trở thành một người quản lý thực sự đó là một bước tiến quan trọng ở trong sự nghiệp của Lan Khuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *