Lí do Phương Trinh Jolie chia tay bạn trai

Phương Trinh Jolie là một cô gái xinh đẹp. Hãy cùng mình tìm hiểu Lí do Phương Trinh Jolie chia tay bạn trai, những thông tin liên quan đến cô diễn viên xinh đẹp này nhé

Xem thêm

Phương Trinh Jolie vào thời còn trẻ

li-phuong-trinh-jolie-chia-tay-ban-trai

– Phương Trinh Jolie sinh ra ở tại Long Xuyên – An Giang. Năm 2005, thì Phương Trinh cũng đã rời quê, đến TPHCM sinh sống để mà có thể gần gũi, để có thể chăm sóc cho người mẹ đang bị ung thư trong thời kỳ cuối.

– Cô bé 18 tuổi lúc đó bước vào trong thành phố Hồ Chí Minh đối với cô đây là một nơi của cô đơn và là nơi mà cô cảm thấy rất lo lắng. Thế nhưng, từ chính vùng đất này, thì ước mơ của cô cũng đã trở thành sự thật.

Lí do Phương Trinh Jolie chia tay bạn trai
Người đẹp trong phim “Dù gió có thổi” đã chia tay với bạn trai là một doanh nhân hơn một năm vì anh này đã không hiểu được công việc của diễn viên, anh thường đã hay giận hờn khi cô có những cảnh tình tứ cùng với bạn diễn.

Thời gian qua, thì Phương Trinh Jolie cũng đã tập trung phát triển sự nghiệp ca hát của chính mình. Vì thế, Fan cuồng chính là một dự án điện ảnh mà cô rất là mong đợi và hy vọng khá là nhiều. Cô đã chia sẻ: “Thời gian tham gia đóng phim chính là một trải nghiệm đáng nhớ, đặc biệt đó là với hai bạn diễn nam là: Thái Hòa và bạn Johnny Trí Nguyễn”.

Ngại khi cô đã đóng cảnh tình cảm cùng với Johnny Trí Nguyễn.

– Lần đầu chị đóng vai chính ở trong phim điện ảnh nó có ý nghĩa như thế nào với chị?
– Tôi cũng đã nhận được vai diễn này nên tôi đã cực kì bất ngờ. Tôi đã từng hợp tác cùng với đạo diễn Charlie Nguyễn từ ở trong phim Dù gió có thổi. Sau đó, thì anh cũng đã thường mời tôi tham gia casting các bộ phim điện ảnh của anh nhưng mà mọi thứ đều không phù hợp cho nên tôi chỉ tham gia vào vai nhỏ ở trong phim Tèo em và phim Để mai tính 2.

Bỗng một ngày, thì tôi cũng đã nhận được cuộc gọi từ chính trợ lý Charie, đã mời tôi vào ở trong vai chính. Tôi còn ngạc nhiên và hỏi lại: “em không cần casting hả chị?”. Chị ấy đã trả lời: “Không cần vì cũng đã biết được  diễn xuất của em tốt, chỉ là nhiều các phim trước nó không hợp với em thôi”. Vai Mỹ Kỳ có đã được nhiều điểm giống tôi ở trong tính cách, là người cũng đã từng tan vỡ ở trong tình yêu cho nên như con nhím, bề ngoài thì tôi xù lông nhưng mà bên trong tôi thì lại khá là mong manh. Ngoài ra, thì cô ấy còn là một người độc lập, sáng tạo và luôn muốn yêu nhưng lại sợ đau khổ.

Khó khăn lớn nhất khi mà tôi tham gia vào phim là nấu ăn. Mặc dù thì đã từ năm lớp 3, tôi biết đi chợ, biết nấu ăn nhưng mà để có được sự điêu luyện như một đầu bếp thì tôi cũng cần phải học. Tôi đã dành cho mình một tháng học cùng với top 5 Master Chef châu Á về cách cầm dao, cách cầm cây gỗ lăn bột, cầm cách bắt kem lên bánh… Các cảnh nấu ăn ở trong phim đều do chính tay tôi thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *