LIME – luồng gió mới cho nhóm nhạc Vpop

LIME – luồng gió mới cho nhóm nhạc Vpop – Nhóm gồm có 4 cô gái đó là các nhân tố đã được tuyển chọn đến từ một cuộc thi Ngôi Sao Việt đã được phát trên sóng VTV3. LIME đã được ghép là từ 4 chữ cái đầu tiên là từ tên của những thành viên đối với L(LIZ), I(IVONE), M(MAY), E(EMMA)

Thông tin về từng thành viên nhóm LIME?

LIME – Nhóm nhạc Việt Nam đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc

Blog làm đẹp

LIME – luồng gió mới cho nhóm nhạc Vpop

Sau khoảng thời gian dài thoái trào, thì một mô hình các nhóm nhạc dường như cũng đã không còn đất hoạt động ở trong Vpop, nhất đó chính là các nhóm nhạc nữ. Đã qua khá lâu rồi cái thời vàng son của nhóm Mắt Ngọc, Mây Trắng, H.A.T và những người đã hâm mộ Vpop vẫn còn sẽ luôn mong chờ một thế hệ tiếp theo như của những nhóm nhạc nữ, và với tài năng xinh đẹp.

lime–luong-gio-moi-cho-nhom-nhac-vpop

Vpop 2015 cũng chính là một thời điểm mà rất nhiều nhóm nhạc chọn để mà ra mắt, trong đó còn có LIME – nhóm nhạc gồm có 4 cô gái cá tính, đầy xinh đẹp, tài năng và đặc biệt cũng đã được huấn luyện bài bản để mà sẵn sang đem lại luồng gió mới cho những sân khấu Vpop.

LIME – điều tạo nên một sự khác biệt

Câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm khi mà một nhóm nhạc được ra mắt, nhất đó là các nhóm nhạc nữ đó chính là điều g tạo nên một sự khác biệt của họ trong giữa một thị trường âm nhạc luôn khó tính đối với “lính mới” như Vpop.

Câu trả lời cho nhóm nhạc nữ LIME là quá trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Điểm chung đầu tiên của 4 thành viên LIME đó là các cô nàng đều được trưởng thành từ cuộc thi Ngôi Sao Việt 2014 và mỗi thành viên cũng đều có riêng cho mình khá nhiều thành tích nổi bật trước đó qua những cuộc thi khác như là Miss Teen, Kpop Contest, Bước nhảy xì tin … Điều đó đã cho thấy các thành viên có ít nhiều va chạm trong thế giới showbiz, hiểu được những sở trường sở đoản của mình và sẽ định hướng được con đường nghệ thuật là của riêng mình. Chính việc có đã được nền tảng và trải nghiệm đó giúp ích nhiều ở trong quá trình đào tạo chuyên nghiệp ở tại Hàn Quốc cho từng thành viên.

Sau khi cuộc thi Ngôi Sao Việt 2014 đã kết thúc, 4 cô gái cùng với 4 cái tính gồm LIZ, IVONE, MAY, EMMA đã lên đường đi đến Hàn Quốc và đã trải qua quá trình học về âm nhạc ứng dụng để mà nâng cao được trình độ thanh nhạc và vũ đạo. Bốn cô gái trẻ đã được đào tạo bài bản theo một hệ thống chuyên nghiệp áp dụng cho những ngôi sao K-Pop, theo như giáo trình dạy của các trung tâm đào tạo K-Pop có tiếng của Hàn Quốc, thì hàng tuần đều có một buổi đánh giá năng lực dưới hình thức là 1 thầy 1 trò.

lime–luong-gio-moi-cho-nhom-nhac-vpop-1

Ngoài việc học tập ra, từng thành viên cũng đã được trải nghiệm đời sống như là một thực tập sinh, sinh hoạt cùng với nhau qua đó cùng nhau tìm hiểu và thích ứng cùng với nhau trong cuộc sống chung. Điều này cũng hoàn toàn mới lạ trong việc hình thành nên các nhóm nhạc trước đây, chính quá trình cùng với nhau trải qua các khó khăn của việc tập luyện sẽ giúp cho các thành viên gắn kết cùng với nhau hơn và từ đó đã tạo nên một nhóm đoàn kết, sẵn sàng đương đầu cùng với những khó khăn sau khi cô chính thức ra mắt.

V&K Entertainment đã bắt đầu hoạt động ở thị trường Việt Nam bằng buổi thử giọng cho chương trình “Ngôi Sao Việt” được phát trên sóng truyền hình VTV3 cũng nhằm phát hiện và đào tạo ra những tài năng trẻ.

Chương trình Ngôi Sao Việt cũng đã rất thành công về mặt tỷ suất người coi đồng thời Top 10 thí sinh của chương trình sau cuộc thi cùng với những thử thách đầy khó khăn và có được những kinh nghiệm quý báu cũng như đang phát triển sự nghiệp của các bạn ở trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

LIME – họ là ai?

lime–luong-gio-moi-cho-nhom-nhac-vpop-6

Tuy tới tháng 5/2015 mới chính thức được ra mắt, nhưng mà với nhiều bạn trẻ và nhất đó là cư dân mạng thì LIME cũng không hoàn toàn là lính mới, khi mà họ xuất hiện khá nhiều. Với cương vị đó là người mẫu cho một nhãn hàng thức ăn nhanh nổi tiếng tại Lotteria, 4 cô gái nhóm LIME cũng đã có một bộ ảnh quảng cáo đáng yêu và cũng tràn đầy sức sống. Không dừng lại tại đó, nếu như ai là fan trung thành của Phở Đặc Biệt thì chắt hẳn sẽ không thể quên được 4 cô gái hướng dẫn viên du lịch Hàn Quốc xinh đẹp cùng nhau đồng hành với chàng Phở trong “Rẽ trái, rẽ phải” được phát sóng trên Yeah1TV, đó là 4 thành viên của LIME.

Để mà chuẩn bị cho một lần ra mắt chính thức vào tháng 5 tới, thì nhóm LIME cũng đã đầu tư một cùng với nhiều cảnh quay ở Hàn Quốc, hứa hẹn đem lại cho các khán giả một hương vị mới lạ. Rất đáng để trông đợi phải không nào?

Giới thiệu ngắn về những thành viên:

LIME tên nhóm chính là chữ cái đầu tiên từ tên của 4 thành viên cùng với L(LIZ), I(IVONE), M(MAY), E(EMMA).

lime–luong-gio-moi-cho-nhom-nhac-vpop-2

LIZ – Trưởng nhóm, chính là giọng ca chính của nhóm. Hình tượng duyên dáng và nữ tính.

lime–luong-gio-moi-cho-nhom-nhac-vpop-3

IVONE đảm nhận vai trò là rap trong nhóm, với một hình tượng lạnh lùng và cá tính

lime–luong-gio-moi-cho-nhom-nhac-vpop-4

MAY đảm nhận vai trò là nhảy chính của nhóm, hình tượng của cô chính đó là sexy, đầy quyến rũ.

lime–luong-gio-moi-cho-nhom-nhac-vpop-5

EMMA, là em út của cả nhóm cùng với hình tượng năng động hoạt bát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *