Nữ diễn viên “Em là bà nội của anh” đã có những lần cho hay là vào năm 29 tuổi cô lấy chồng. Sau đây saobiz sẽ Hé lộ bạn trai của ca sĩ Miu Lê 

Hé lộ bạn trai của ca sĩ Miu Lê 

Và khi mà có gia đình, cô sẽ tập trung chu toàn để mà lo cho chồng, con. Trả lời với báo giới, cô ca sỹ, diễn viên gốc Huế này đã cho biết, cô và bạn trai quen đã hai năm rồi: “Anh đã thương tôi lắm. Và tôi nghĩ là mình sẽ không bao giờ kiếm được người nào mà tốt với mình như vậy. Tôi cũng không phủ nhận việc mà mình có bạn trai thành đạt”.

Và những ngày gần đây, sau khi cô đã công khai đăng hình ảnh một chàng trai có tên là Trần Lê Phước Hải cùng với tần suất liên tục cùng với những lời yêu thương, Miu Lê cũng đã khiến người hâm mộ mong mỏi cô và phải lên tiếng để xác nhận về mối quan hệ giữa hai người.

lo-ban-trai-cua-ca-si-miu-le

Trong số những bức ảnh mà Miu Lê cũng đã đăng tải, có một bức ảnh mà trên cánh tay của chàng trai xăm dòng chữ: “Miu Lê love you”. Còn Miu Lê thì đã lại tình cảm nhắn nhủ: “Đẹp chi đẹp lạ lùng! Đẹp dữ rứa? ^^” nhớ quá”. Trước đó, đã có lần Miu Lê cũng đã thừa nhận rằng: “Tôi từng thề dưới bóng đèn là sẽ không bao giờ tôi xăm hình cho ai. Nhưng quen người này thì tôi đã xăm”.

Mới đây, và ở trên trang cá nhân của mình, Miu Lê đã còn công khai đăng video tự quay cùng với ca khúc Love Paradise ngọt lịm để mà dành tặng Trần Lê Phước Hải khiến cho khán giả củng cố thêm niềm tin cô ca sỹ, diễn viên 9X đã đang rất hạnh phúc trong tình yêu. Chính với những tín hiệu tình yêu khá là rõ ràng của Miu Lê khiến cho những người hâm mộ đã có thêm quyền hi vọng vào một cặp đôi mới này của showbiz Việt.

Miu Lê là diễn viên trẻ đày triển vọng của showbiz Việt ở trong thời gian gần đây. Ngoài việc ca hát ra, cô còn đã tham gia vào đóng phim và gần đây, cô đã được báo giới và người hâm mộ đánh giá khá cao cùng với diễn xuất trong bộ phim “Em là bà nội của anh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*