Mạc Trung Kiên dành quán quân The Face 2018 và thông tin chưa từng bật mí

Mạc Trung Kiên dành quán quân The Face 2018 – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về Mạc Trung Kiên dành quán quân The Face 2018.

Mạc Trung Kiên dành quán quân The Face 2018

Nhìn chung, top 3 có phần thể hiện khá đồng đều ở đêm thi chung kết. Quỳnh Anh dù trước đó được đánh giá cao hơn, song chưa thực sự bùng nổ, tạo dấu ấn riêng. Thay vào đó, Mạc Trung Kiên lại có khoảnh khắc đáng nhớ ở phần thi ghi hình trực tiếp. Top 3 thay trang phục xuất hiện trên sân khấu trước khi công bố kết quả chung cuộc. Có lẽ vì đợi kết quả khá lâu, host Nam Trung bắt đầu chiếm sóng, “chặt chém” ba huấn luyện viên và các thí sinh. Anh còn đặt thử thách riêng cho Trung Kiên để chứng minh không còn nói ngọng. Quỳnh Anh tự tin chia sẻ về tương lai sau cuộc thi. Trâm Anh bật khóc khi nhắc đến Minh Hằng.

Trước đó, ở phần thi của Mạc Trung Kiên, Thanh Hằng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi mời vũ công Tô Lâm hỗ trợ phần thi. Điều này đã tạo nên Trung Kiên một khoảnh khắc đặc biệt, khác hẳn 2 thí sinh còn lại. Khi nhận xét phần thi, host Nam Trung nói nửa đùa nửa thật rằng HLV Thanh Hằng rất mưu toan

Mạc Trung Kiên bị nghi ngờ giới tính

Trong tập 3 của The Face 2018 thì Mạc Trung bị nghi ngờ giới tính vì “bung xõa” quá đà. Khoảnh khắc Mạc Trung kiên ngượng ngùng trong tập 6 cũng dần dần chứng mình điều đó.

Trong một đoạn chat giữa 2 tài khoản được cho là của Mạc Trung Kiên và bạn của mình được lan truyền trên mạng xã hội. Trong đó lời lẽ của cả hai trao đổi được cư dân mạng cho rằng đang kì thị người đồng tính. Ngay lập tức, loạt hình ảnh tình tứ của Mạc Trung Kiên bên bạn đồng giới được tìm kiếm và chia sẻ rộng khắp nhằm tìm ra giới tính thật sự của nam người mẫu sinh năm 1997 này.

Không biết thực hư giới tính của anh chàng này như thế nào nhưng điều quan trọng và rõ ràng nhất bây giờ đó là Mạc Trung Kiên đã trở thành quán quân của The Face 2018. Hy vọng các khán giả sẽ luôn đồng hành cùng Mạc Trung Kiên trong những chặng đường phía trước.

Ca sỹ Gin Tuấn Kiệt

Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg

Tiểu sử nghệ sỹ Trường Giang

Ca sỹ Võ Hạ Trâm

Diễn viên Song Luân

Tiểu sử cầu thủ Đức Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *