MC Hạnh Phúc bị trừ 50% tiền lương bởi vì sự cố trên sóng

MC Hạnh Phúc bị trừ 50% tiền lương bởi vì sự cố trên sóng – Hạnh Phúc – một trong số những BTV được yêu thích nhất hiện nay của Chuyển động 24h – đã tiết lộ anh đã từng gặp sự cố trên sóng trực tiếp và đã bị trừ 50% lương.

mc-hanh-phuc-bị-tru-50%-tien-luong-boi-vi-su-co-tren-song

Cùng với cách dẫn lưu loát, biểu cảm và cũng rất duyên, Hạnh Phúc đang là một trong số những BTV của Chuyển động 24h đã nhận được rất nhiều thiện cảm của khán giả. Tuy nhiên, trong chia sẻ ngắn đối với VTV News, Hạnh Phúc đã tiết lộ anh từng mắc phải sự cố “không tha thứ được” khi  mà dẫn Chuyển động 24h.

Xem thêm:

Hai lần thoát chết trong gang tấc của MC Hạnh Phúc

Tiểu sử BTV MC Hạnh Phúc

Blog làm đẹp

“Đó chính là sự cố về việc bị lố thời lượng” – Hạnh Phúc đã cười và kể lại – “Chương trình đó làm chủ đề về mẹ và Phúc đã phải đọc một trích dẫn rất dài. Trong kịch bản chương trình, nếu như chia khung, đoạn trích đó dài đến 2 trang A4”.

mc-hanh-phuc-bị-tru-50%-tien-luong-boi-vi-su-co-tren-song-1

“Phúc cũng đã không để ý là sau phần đọc mình đã phải dừng lại để chạy quảng cáo, cũng vì thế, Phúc cũng đã đọc dẫn nối luôn vào phần thời tiết. Hậu quả đó là tiếng của Phúc cũng đã chèn vào đoạn băng quảng cáo. Đó chính là một lỗi cũng không chấp nhận được của người dẫn chương trình”.

– Vậy hậu quả của lần sự cố đấy là gì?

mc-hanh-phuc-bị-tru-50%-tien-luong-boi-vi-su-co-tren-song-2

– “Phúc cũng đã bị trừ 50% lương và cảnh cáo” – Hạnh Phúc cười, nói về “án phạt” để cho sự cố lố thời gian.

Cũng trong lần chia sẻ ngắn với VTV News, MC có một nụ cười rạng rỡ của Chuyển động 24h cũng đã tiết lộ về một vài điểm xấu của bản thân là: “Phúc nhiều điểm xấu lắm, ví dụ tiêu biểu nhất đó là sự bừa bộn”.

mc-hanh-phuc-bị-tru-50%-tien-luong-boi-vi-su-co-tren-song-3

“Vì là người yêu thích sự thoải mái cho nên chính sự thoải mái cũng đã dẫn đến sự bừa bộn. Bây giờ mình cũng đã hạn chế nhiều nhưng mà tính này thuộc về bản chất rồi cho nên cũng hơi khó sửa. Nếu như được bung ra hết thì Phúc cũng sẽ bừa bộn kinh khủng”.

by
Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *