Mối tình Băng Di và ca sĩ Chí Thiện

Mối tình Băng Di và ca sĩ Chí Thiện – Băng Di xuất thân từ một người mẫu ảnh, sau đó, cô đã lấn sân qua ca nhạc. Tên tuổi của cô cũng đã được biết đến nhiều khi mà đã trở thành bạn gái tin đồn của “Thần chết” Chí Thiện hơn là công việc chính. Tham gia vào đóng vai nữ chính trong một MV Hoàng tử lai và tay trong tay cùng xuất hiện trong những sự kiện giải trí, tin đồn tình cảm giữa Băng Di với Chí Thiện cũng đã dấy lên là hoàn toàn có cơ sở. Thế nhưng sau đó Chí Thiện cũng đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này cũng chỉ trên mức là bạn bè và các khán giả không còn thấy cặp đôi ở bên nhau như trước.

moi-tinh-bang-di-va-ca-si-chi-thien

Dù cho đường ai nấy đi song cả Chí Thiện và Băng Di cũng đã khẳng định họ vẫn còn luôn là bạn tốt của nhau. Bộ phim Tình khúc mùa thu do cặp đôi đóng vai chính như là chiếc cầu nối đưa họ tái hợp trong công việc. Cả hai rất tương xứng về mặt ngoại hình cho nên sự kết hợp mới mang lại nhiều hiệu quả cho cả hai ở trong công việc. Sau MV Một lần thôi bất ngờ gây đã được hiệu ứng cao từ khán giả, mới đây”thần chết đẹp trai” vừa có MV Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi gây được rất nhiều chú ý.

Xem thêm:

Tiểu sử ca sĩ Chí Thiện

Hoa hậu Kỳ Duyên và những câu chuyện vô duyên

Blog làm đẹp

Cùng nhau ngắm bộ ảnh trẻ trung của cặp đôi Chí Thiện và Băng Di:

moi-tinh-bang-di-va-ca-si-chi-thien-1

 

moi-tinh-bang-di-va-ca-si-chi-thien-2 moi-tinh-bang-di-va-ca-si-chi-thien-3 moi-tinh-bang-di-va-ca-si-chi-thien-5 moi-tinh-bang-di-va-ca-si-chi-thien-6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *