Ngắm ảnh ấu thơ đáng yêu của Kim Bum

Ngắm ảnh ấu thơ đáng yêu của Kim Bum – Mỹ nam “Vườn sao băng” khá là dễ thương, quyến rũ ngay từ khi mà anh vừa mới lọt lòng. Hãy cùng mình tìm hiểu về anh chàng này nhé!

Ngắm ảnh ấu thơ đáng yêu của Kim Bum

ngam-anh-au-tho-dang-yeu-cua-kim-bum

Sở hữu một chiều cao 1m81, với gương mặt khá cuốn hút, Kim Bum là một trong những nam diễn viên khá điển trai bậc nhất của xứ Hàn và anh đã có khả năng “hạ gục” trái tim của rất nhiều  fan nữ nào.

Sinh năm 1989, nhưng do Kim Bum là câu con trai lớn ở trong một gia đình khá bình thường ở tại Seoul. Thời còn đi học, Kim Bum đã có được niềm yêu thích khá đặc biệt với trái bóng tròn, anh chàng đã thường xuyên tham gia nhiều các câu lạc bộ bóng đá ở tại trường cũng như là ở nơi sinh sống. Không những thế, thì Kim Bum đã còn sớm thể hiện được tài lãnh đạo. Nhiều năm liền, thì anh là lớp trưởng và anh đã có bảng điểm tốt.

Tình yêu với nghệ thuật của Kim Bum cũng chỉ bắt đầu vào năm học cấp 3, khi mà anh đã được tham dự vào lễ trao giải điện ảnh Hàn Quốc. Chứng kiến được các nghệ sĩ đã được vinh danh và fan ủng hộ, Kim Bum cũng đã mơ đến một ngày anh sẽ có được ngày như vậy

Để theo đuổi ước mơ, năm 2006, Kim Bum đã tham gia vào một chương trình tìm kiếm về tài năng Survival Star Audition của KBS. Dù anh đã lọt vào top 6 nhưng vì anh đã không đủ tuổi, Kim Bum đã phải nói lời chia tay với chương trình. Tuy nhiên, Survival Star Audition cũng đã giúp cho Kim Bum mở được cánh cửa đến với ước mơ.

Ngay cuối năm 2006, Kim Bum đã có vai diễn đầu tiên ở trong bộ phim The Daring Sisters của MBC. Tuy nhiên, anh cũng đã phải chờ đến Vườn sao băng (năm 2009), Kim Bum đã mới thực sự bước lên hàng sao. Đầu năm nay, anh chàng cũng đã gây ấn tượng với That Winter, The Wind Blows và cung đã khiến fan điên đảo khi an h kết hợp với “em gái quốc dân” Moon Geun Young trong bộ phim Goddess of Fire Jeongi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *