Ngắm ngôi nhà màu xanh của diễn viên Đại Nghĩa

Ngắm ngôi nhà màu xanh của diễn viên Đại Nghĩa – Nam diễn viên hài đã chọn sắc màu tươi trẻ này để mà trang trí cho ngôi nhà riêng bởi vì nó khá phù hợp với tính cách của anh.

ngam-ngoi-nha-mau-xanh-cua-dien-vien-dai-nghia

Vốn có năng khiếu nghệ thuật, và ngay từ lúc nhỏ Đại Nghĩa cũng đã tích cực tham gia vào các chương trình văn nghệ trong trường. Và màu xanh cũng có duyên đối với anh ngay từ thời điểm lúc đó.

Tiểu sử MC diễn viên Đại Nghĩa

Trúc Nhân bị chửi te tua khi đả kích showbiz

Blog làm đẹp

Năm anh lớp 9, cùng với một vai diễn ở trong buổi văn nghệ, Đại Nghĩa đã bất ngờ trở nên rất nổi tiếng toàn trường với biệt danh… “Con chim xanh”. Bạn bè trong lớp cũng đã gọi anh bằng biệt danh đó thường xuyên cũng đã làm anh thấy mắc cỡ.

ngam-ngoi-nha-mau-xanh-cua-dien-vien-dai-nghia-1

Và hiện nay, màu xanh cũng được anh sử dụng làm tông màu chủ đạo cho nhà đẹp và ấm cúng của mình. Căn hộ của Đại Nghĩa nằm ở trên đường Kha Vạn Cân (Quận Thủ Đức, TP.HCM) có 2 phòng ngủ, một phòng thay đồ, và phòng khách liền kề với bếp.

ngam-ngoi-nha-mau-xanh-cua-dien-vien-dai-nghia-2

Trong nhà có đến trăm bức tượng và tranh có chủ đề về… ngựa do Đại Nghĩa sưu tập từ các đất nước anh đã từng qua lưu diễn hoặc du lịch. Lý giải về màu xanh mát có trong các căn phòng, anh cho biết: “Tôi muốn nhà của mình trở sẽ thành cái trại có nhiều cây cỏ để nuôi ngựa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *