Ngắm top người mẫu có đôi chân dài nhất làng mốt Việt

Top người mẫu có đôi chân dài nhất làng mốt Việt Trong làng người mẫu Việt, không ít nhiều người đẹp có đôi chân dài thu hút mọi ánh nhìn khi đang trình diễn trên sàn catwalk. 

Top người mẫu có đôi chân dài nhất làng mốt Việt

Mâu Thủy (1m5)

nhung-nguoi-mau-viet-so-huu-doi-chan-dai-mien-man

Mâu Thủy là Quán quân VNTM năm 2013. Cô cao 1m78 với đôi chân 1m05.

Hương Ly  (1m13)

nhung-nguoi-mau-viet-so-huu-doi-chan-dai-mien-man

Hương Ly được biết đến từ sau chương trình Vietnam’s Next Top Model (Người mẫu Việt Nam).

Để được sống trong ngôi nhà chung của, các thí sinh từ vòng tuyển chọn ban đầu hầu hết đều là những cô gái có chiều cao khủng. Năm 2015 chương trình khai thác thêm một gương mặt chân dài mới, quán quân Hương Ly với chiều cao 1m76,5 cùng đôi chân dài 1m13.

Từ một cô nàng có phong cách nữ tính, nhẹ nhàng, Hương Ly lột xác sau cuộc thi với hình ảnh cá tính, mang bản sắc riêng. Cô là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự chuỗi sự kiện thời trang Sakura Collection 2016 tại Nhật Bản.

Lê Thúy  (1m14)

nhung-nguoi-mau-viet-so-huu-doi-chan-dai-mien-man

Top 3 chương trình thực tế Vietnam’s Next Top Model (Người mẫu Việt Nam) 2011, sở hữu chiều cao lý tưởng 1m80 và đôi chân dài 1m14, cô gái chân quê từng là vận động viên bóng chuyền Lê Thúy giờ đã trở thành nàng thơ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, và tìm được bến đỗ hạnh phúc với người chồng điển trai.

Cuộc sống hôn nhân của Lê Thúy từng có nhiều lời ra tiếng vào, nhưng với bản lĩnh và tài năng, cô gái trẻ vẫn hoàn thành tốt công việc của mình và chu toàn giữa công việc và gia đình khéo léo.

Xem thêm: Những người mẫu Việt sở hữu đôi chân dài miên man

Hoàng Thùy (1m16)

nhung-nguoi-mau-viet-so-huu-doi-chan-dai-mien-man

Sải bước chân tự tin, mạnh mẽ ở các sàn diễn của những nhà tạo mốt lừng lẫy trong và ngoài nước, những shoot hình với biểu cảm linh hoạt trên các tạp chí lớn quốc tế, Hoàng Thùy là cái tên được nhắc nhiều không thu kém Trang Khiếu sau khi bước ra cuộc thi Vietnam’s Next Top Model (Người mẫu Việt Nam).

Mai Phương Thúy (1m18)

nhung-nguoi-mau-viet-so-huu-doi-chan-dai-mien-man

Đăng quang hoa hậu Việt Nam năm 2008, Mai Phương Thúy gây ấn tượng cho khán giả với đôi chân dài 1m18 của mình thẳng tắp. Từ một cô gái có làn da ngăm đen khi mới đăng quang.

Giờ đây, sau hơn 10 năm đoạt vương miện, với hình ảnh ngày càng xinh đẹp, thông minh, tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, Mai Phương Thúy vẫn là một trong những cái tên “hot” được mọi người quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *