Ngân 98 và Mon 2k là ai?

Ngân 98 và Mon 2k là ai? – Gần đây trên mạng xã hội đang rộ lên cái tên hot như cồn Ngân 98 và Mon 2k, hai cô nàng này được mệnh danh là hai cô nàng thị phi nhất mạng xã hội. Ngân 98 và Mon 2k là ai? Để biết được sự thật về cuộc đời, gia thế, quê quán của hai cô nàng này thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ngân 98 và Mon 2k là ai?

ngan-98-va-mon-2k-la-ai1

Thời gian gần đây, thì chắc chắn cái tên Ngân 98 và cái tên Mon 2k đã trở nên rất quen thuộc với những cư dân mạng đang thích “hóng biến”, bởi lẽ đây cũng chính là 2 nhân vật đã bị nhiếp ảnh tự ý tung bộ ảnh khá nhạy cảm lên trên MXH khiến cho dân tình đang được một phen xôn xao.

Trước đó, thì Ngân và Mon cũng đã từng gây chú ý khi hai người cùng quay clip khởi xướng cho chính “đại chiến vòng 1” vì đã mạnh miệng chê phe ngực lép và cũng nhận về không ít là gạch đá. Tính tới thời điểm hiện tại thì cả 2 nữ sinh này vẫn đang là những cái tên rất là hot trên Facebook.

ngan-98-va-mon-2k-la-ai2

Ngân 98, có tên đầy đủ là Võ Thị Ngọc Ngân, cô sinh năm 1998. Còn Mon 2k, có tên thật là Trần Ngọc Ánh. Theo như các thông tin được truyền tay nhau trước đây thì cô nàng Mon sinh năm 2000, nghĩa là cô này chưa đủ 18 tuổi, nhưng thực tế thì cô bạn này sinh năm 1994. Cả 2 người hiện tại đều đang ở tại Sài Gòn, cùng học diễn xuất và hai người cùng có ý định đi học DJ. Vì chơi với nhau từ đã lâu cho nên giờ Ngân và Mon khá là thân thiết như hai chị em.

ngan-98-va-mon-2k-la-ai3

Ngân 98 (bên trái) và Mon 2k (bên phải).

Nếu có theo dõi ở trên Facebook, thì chắc chắn mọi người sẽ không mấy lạ lẫm trước các hình ảnh và clip ăn mặc táo bạo, ăn mặc sexy của Ngân và Mon. Trước việc hai cô vấp phải không ít ý kiến trái chiều về chính hình ảnh của mình ở trên MXH, Ngân 98 đã chia sẻ:

“Mình nghĩ là cách ăn mặc thì nó không nói lên được là hư hay ngoan, nhiều khi tụi mình chỉ ăn mặc thoáng vậy chứ vẫn chúng mình ngu ngơ hơn nhiều người ăn mặc kín đáo và những người ít ăn chơi hơn nữa. Phong cách của tụi mình là vậy hồi giờ rồi, se.xy theo kiểu dễ thương. Tụi mình có sở thích hay chụp hình và hay quay những clip vui, tính cả 2 đều hoà đồng, khá sôi nổi, nhiều khi trẻ con kiểu như bựa bựa cho nên nhiều người họ không thích. Nhưng đa số mình thì chúng mình chỉ sexy trên mạng nhưng ngoài đời thì tụi mình rất hạn chế, ra đường vẫn ăn mặc kín đáo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *