Ngôi nhà tràn ngập hoa của Bích Phương Idol ở quê

Ngôi nhà tràn ngập hoa của Bích Phương Idol ở quê – Ngôi nhà cũng đã được mẹ Bích Phương đã chăm chút cùng với hàng chục các giống hoa khác nhau.

Tiểu sử ca sĩ Bích Phương

Nguyễn Thị Loan từ gái quê thành mỹ nhân nóng bỏng

Blog làm đẹp

Ngôi nhà tràn ngập hoa của Bích Phương Idol ở quê

Mới đây thì mẹ của ca sĩ Bích Phương làm cư dân mạng rất thích thú cùng với hàng loạt những lời bình luận lại vô cùng bá đạo về con gái của mình khi đã gọi Bích Phương đó là “ế nữ”, và lo ngại cô cũng sẽ không có người rước. Có ý kiến cũng đã cho rằng Bích Phương lại vui tính và cũng hài hước như vậy là cũng sẽ được thừa hưởng từ bố mẹ.

ngoi-nha-tran-ngap-hoa-cua-bich-phuong-idol-o-que-3

Mẹ đẻ của giọng ca Bao giờ lấy chồng có tên là Nguyễn Thị Hương. Hiện tại bố mẹ Bích Phương cũng đang tại Quảng Ninh còn với cô ca sĩ thì đã vào TP HCM lập nghiệp. Khi mà vào facebook của mẹ ca sĩ Bích Phương, nhiều người cũng không khỏi ngỡ ngàng trước các chia sẻ hài hước và những bức ảnh các loài hoa ở tại vườn nhà.

ngoi-nha-tran-ngap-hoa-cua-bich-phuong-idol-o-que

Trên trang facebook cá nhân, mẹ Bích Phương cũng rất chăm chỉ khoe những thành quả chăm sóc hoa, và biến ngôi nhà của gia đình Bích Phương ở tại quê trở thành một vườn hoa rất rực rỡ.

ngoi-nha-tran-ngap-hoa-cua-bich-phuong-idol-o-que-1

Hoa trong vườn nhà của Bích Phương rất đa dạng, từ những loại hoa thường gặp như là hoa hồng, cúc họa mi, dạ yến thảo cho tới những loại lan rừng khó chăm sóc cũng đều được mẹ Bích Phương tự tay trồng. Cũng chính vì thích chăm hoa cho nên cô Hương cũng sẽ thường xuyên trao đổi với bạn bè về những giống hoa quý, cách chăm bón và cũng sẽ không tiếc tiền mua các giống hoa mới.

ngoi-nha-tran-ngap-hoa-cua-bich-phuong-idol-o-que-2

Ở xa con gái cho nên mẹ Bích Phương hay là chụp ảnh ngôi nhà của mình để mà chia sẻ với con. Cả nhà Bích Phương cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau trên facebook. Dù cho đang là cô ca sĩ gây sự chú ý hiện nay nhưng mà khi nói chuyện cùng với bố mẹ, Bích Phương vẫn còn là một cô con gái nhõng nhẽo và còn được bố mẹ cưng chiều.

ngoi-nha-tran-ngap-hoa-cua-bich-phuong-idol-o-que-4

Với sự vui vẻ thoải mái của bố mẹ ca sĩ Bích Phương khiến cho bạn bè nữ ca sĩ cũng sẽ vô cũng yêu mến hai người. Tiên Cookie hay là rapper Big Daddy là những người thường xuyên đã được bố mẹ ca sĩ Bích Phương rủ về Quảng Ninh và đối xử sẽ không khác gì con cái trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *