Nguyên tắc uống nước ép cần thực hiện nếu muốn khỏe đẹp

Nguyên tắc uống nước ép – Uống nước ép là điều cần thiết cho sức khỏe của con người chúng ta, tuy nhiên với thức uống này chúng ta không thể tùy tiện sử dụng mà cần phải có được các phương pháp uống nước ép với đúng nguyên tắc đặt ra.

Nguyên tắc “5 không” khi sử dụng nước ép – Uống gì trẻ đẹp?

Uống gì trẻ đẹp 9

Bạn cần biết rằng việc sử dụng nước ép trái cây tự nhiên chỉ có thể cung cấp cho cơ thể một lượng dưỡng chất nhất định như vitamin mà không thể đảm bảo đủ chất khi cơ thể cần. Nước ép trái cây không chứa chất xơ mà lại nhiều đường thông qua quá trình chế biến của chúng ta vì vậy nên nếu ăn quá nhiều đường có nguy cơ mắc các loại bệnh như béo phì, bệnh tiểu đường type II, bệnh tim mạch và nhiều bệnh khác, ….

Giải pháp tốt nhất là nên ăn trái cây cả quả để thay thế và cần thực hiện 5 nguyên tắc sau khi sử dụng thức uống này.

12 mẹo tẩy tế bào chết body tự nhiên

Bài tập làm giảm mỡ bụng cho eo thon

  • Không uống vào sáng sớm, lúc đói hoặc trước khi ăn

Uống gì trẻ đẹp 10

Việc uống nước ép trái cây vào sáng sớm, khi đói hoặc trước lúc ăn rất có hại cho cơ thể, đặc biệt có hại cho đường tiêu hóa. Bởi nước ép trái cây nhiều axit sẽ phá hủy niêm mạc dạ dày, cản trở tiêu hóa và phá hủy các loại vitamin có trong dạ dày. Do đó, người tiêu dùng nên uống nước ép trái cây sau bữa ăn hoặc sau khi làm việc mệt mỏi để cung cấp năng lượng và đồng thời cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể của chúng ta.

  • Không cho đường vào nước ép trái cây

Uống gì trẻ đẹp 11

Sở dĩ, các loại nước ép trái cây đã chứa một lượng đường nhất định tốt cho cơ thể. Việc chúng ta pha chế thêm đường vào nước ép để sử dụng cho dễ uống sẽ khiến cơ thể bị dư thừa đường, lâu dài sinh ra các bệnh béo phì, tiểu đường, … tất nhiên đây là điều không mong muốn khi sử dụng nước ép trái cây làm đẹp da đúng không nào?

Mẹo chống lão hóa da cho phái đẹp

Uống nước dừa liên tục tốt hay hại?

  • Không hâm nóng nước trái cây

Uống gì trẻ đẹp 12

Hâm nóng nước trái cây sẽ làm các loại vitamin và khoáng chất dễ bốc hơi, nước ép sẽ dễ dàng mất đi một lượng lớn vitamin, đặc biệt là vitamin C.

Tốt nhất nên sử dụng nước ép ở dạng lạnh, uống bao nhiều thực hiện ép bấy nhiêu, tránh đi tình trạng ép quá nhiều sử dụng dần vì sẽ mất đi độ tươi ngon của thức uống.

Ngoài ra việc pha nước ép trái cây với sữa cũng sẽ làm gia tăng lượng đường vào thành phần thức uống, khi sử dụng tất nhiên sẽ gây ra những tác dụng phụ không cần thiết. Nhớ kỹ những điều này chắc chắn bạn sẽ nhận được những tác dụng lớn trong việc sử dụng nước ép trái cây để làm đẹp của mình nhé!

Đây là những thức uống được chế biến từ các loại quả, củ, hoa màu quen thuộc trong gian bếp và trong bữa ăn của chúng ta để giúp chúng ta có được một vẻ đẹp trường tồn, vậy nên hãy sử dụng thức uống này để nhận về cho mình công dụng như mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *