Nhận biết bạn đã ăn quá nhiều đường qua những dấu hiệu cụ thể sau

Nhận biết bạn đã ăn quá nhiều đường – Thừa đường là nguyên nhân phát sinh nên rất nhiều vấn đề đối với cơ thể của chúng ta. Chính vì vậy hãy nhanh chóng nhận biết chúng sớm nhất.

Nhận biết bạn đã ăn quá nhiều đường

Thường xuyên bị cảm lạnh và cúm – Nhận biết bạn đã ăn quá nhiều đường

dau-hieu-canh-bao-co-the-thua-duong-5

Việc bạn ăn hoặc uống quá nhiều đường sẽ làm các tế bào hệ miễn dịch bị lẫn lộn trong trường hợp bạn bị bệnh. Lý do tại vì vitamin C, thứ mà cơ thể bạn cần để chống lại bệnh cúm và thằng Glucose có cấu trúc hóa học khá giống nhau.

Ăn gì để có làn da chuẩn gái Hàn?

Vì vậy khi cơ thể bị ốm, đáng lẽ hệ miễn dịch phải tìm kiếm và làm việc với vitamin C để chữa bệnh thì lại đi chọn Glucose, cơ chế tại sao lại chọn như vậy thì chúng ta như nào thì cơ thể chúng ta đơn giản như vậy, thử hỏi đội hảo ngọt xem việc họ chọn 1 cốc nước cam với việc 1 cái bánh quy thì họ thích cái nào hơn :).
[ads]
Để ngăn chặn tình huống như vậy, hãy cắt giảm lượng đồ ngọt khi bạn thấy người lừ đừ và có nguy cơ cảm lạnh hoặc cúm. Thay vào đó là ăn nhiều trái cây và rau quả giàu chất dinh dưỡng và vitamin C và E, cũng như beta-carotene và kẽm.

Cảm thấy đau cơ, đau khớp – Nhận biết bạn đã ăn quá nhiều đường

dau-hieu-canh-bao-co-the-thua-duong-6

Lượng đường trong chế độ ăn uống của bạn làm cho các tế bào miễn dịch tiết ra thông điệp các chất gây viêm nhiễm vào máu của bạn để cố gắng phá vỡ sản phẩm glycat hóa bền vững (advanced glycation end products) là các protein hoặc chất béo bị glycat hóa sau khi tiếp xúc với các đường.

Nguyên tắc chăm sóc làn da mùa hè

Bạn ăn càng nhiều đường thì các sản phẩm glycat hóa bền vững càng xuất hiện nhiều, chúng là nguyên nhân gây ra những tổn hại cho hệ thần kinh, các vấn đề về khớp và cơ, các bệnh về mắt, thận và tim ở người bị tiểu đường và cũng là nguyên nhân gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực của quá trình lão hóa nhanh ở nhiều người.

Cuối cùng thì ăn bao nhiêu đường là đủ? – Nhận biết bạn đã ăn quá nhiều đường

dau-hieu-canh-bao-co-the-thua-duong-10

Theo như WHO lượng đường dung nạp vào cơ thể nên ít hơn 10% lượng dung nạp năng lượng hàng ngày, tương ứng với khoảng 7 thìa cafe đường nói chung. Tuy rằng ăn đồ ngọt thì sướng cái mồm đấy, nhưng tốt nhất nên hạn chế thôi các bạn nhé, nếu muốn ngọt hãy thử tìm cách thay thế bằng các sản phẩm tự nhiên có đường như các loại hoa quả, rau củ quả, các loại hạt, … .

Thông qua những dấu hiệu của cơ thể này chúng ta phần nào đã thấy được đường có tầm ảnh hưởng như thế nào đối với sức khỏe và khi bắt gặp những biểu hiện này chúng ta cần nên đi kiểm tra ngay lập tức để phát hiện được bất cập của sức khỏe. Đồng thời chúng ta cần phải và nên làm thay đổi đi chế độ dinh dưỡng của mình một cách hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *