Nhận biết nhanh bệnh tiểu đường cho bạn điều trị đúng nhất

Nhận biết nhanh bệnh tiểu đường – Bệnh tiểu đường rất khó để nhận biết nên hãy nhìn thấy những dấu hiệu này thì nên thực hiện việc kiểm tra ngay lập tức để biết được chính xác nhất tình trạng bệnh đối với cơ thể chúng ta.

  • Cảm thấy khát và và đi tiểu thường xuyên – Nhận biết nhanh bệnh tiểu đường

Nằm ở khoảng đi vệ sinh giữa từ 4 đến 10 lần đi toilet trong ngày cho thấy người đó khỏe mạnh.

Đây là một những triệu chứng phổ biến nhất của bệnh tiểu đường. Khi bạn mắc bệnh tiểu đường, thận của bạn không thể hấp thụ được lượng đường dư thừa. Thay vào đó nó tích tụ trong nước tiểu của bạn, lấy cùng chất lỏng từ các mô của bạn. Điều này làm cho bạn đi tiểu nhiều hơn và để bạn cảm thấy mất nước. Người bình thường đi tiểu 6-7 lần trong ngày.

  • Hay cảm thấy đói – Nhận biết nhanh bệnh tiểu đường

Cùng với sự khát nước và đi tiểu thường xuyên được đề cập ở trên, tình trạng hay cảm thấy đói, tạo thành 3 dấu hiệu chính của bệnh tiểu đường. Nếu cơ thể bạn không sản xuất đủ insulin hoặc nếu nó không đáp ứng theo cách bình thường, không thể chuyển đổi thực phẩm thành glucose mà tế bào của bạn sử dụng.

Điều đó làm tăng sự đói và không biến mất cảm giác này sau khi ăn. Trong thực tế, ăn uống chỉ làm cho lượng đường trong máu tăng cao hơn.

Top những món mỹ phẩm Hàn Quốc

Nếu bạn tiếp tục ăn nhưng cơn đói của bạn vẫn còn, bạn có thể phải hỏi ý kiến bác sĩ, ngay cả khi bạn dường như không có bất kỳ triệu chứng khác của bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường và sức khỏe 3

  • Mệt mỏi – Nhận biết nhanh bệnh tiểu đường

Một dấu hiệu chung của bệnh tiểu đường là mệt mỏi liên tục. Khi bạn mắc bệnh tiểu đường, bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ vì bạn cũng cảm thấy đói: các tế bào của bạn không có đủ glucose để sử dụng năng lượng. Mất nước do đi tiểu thường xuyên cũng góp phần làm bạn cảm thấy kiệt sức.

Mệt mỏi cũng có thể là một triệu chứng của nhiều nguyên nhân khác, nhưng khi kết hợp với các dấu hiệu khác từ danh sách này, nó có thể là cảnh báo của bệnh tiểu đường.
[ads]

  • Nhìn mờ – Nhận biết nhanh bệnh tiểu đường

Nhìn mờ không hẳn là dấu hiệu của một vấn đề mắt nghiêm trọng, nó có thể là một triệu chứng sớm của bệnh tiểu đường. Nó xảy ra do dịch chuyển chất lỏng, làm cho ống kính của mắt bạn sưng lên và thay đổi hình dạng. Điều này ảnh hưởng đến khả năng tập trung của bạn, và mọi thứ bắt đầu trông mờ hoặc mờ.

Thị lực của bạn sẽ trở lại bình thường khi mức đường trong máu của bạn trở nên ổn định. Tuy nhiên, nếu bệnh tiểu đường không được điều trị, những thay đổi này có thể tiến triển xấu và dẫn đến chứng mù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *