Những cách làm đẹp sai lầm từ nghệ, trứng, tỏi… bạn cần bỏ ngay

Những cách làm đẹp sai lầm từ nghệ, trứng, tỏi… bạn cần bỏ ngay – Có rất nhiều bí quyết làm đẹp đã được chị em truyền tai nhau nhưng mà trên thực tế không phải công thức nào cũng hữu ích, thậm chí cũng còn khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Chính vì thế, mọi người sẽ trở nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ các gợi ý trước khi thực hiện để mà không gặp phải những rủi ro không đáng có.

  1. Làm trắng răng với nghệ

Nghệ thực tế có rất nhiều tác dụng như là chống viêm, kháng khuẩn, làm trắng răng. Tuy nhiên tẩy trắng răng cùng với nghệ rất khó rửa. Nếu như không cẩn thận, men răng của bạn sẽ bị ố vàng bởi vì màu nghệ, chính vì thế áp dụng cách này cũng không phải lựa chọn hay.

  1. Trị mụn bọc bằng tỏi

nhung-cach-lam-dep-sai-lam-tu-nghe-trung-toi…ban-can-bo-ngay-1

Rất nhiều người đã cho rằng tỏi có tác dụng trong việc trị mụn. Mặc dù tỏi có tác dụng trong việc trị sưng tấy nhưng mà không được chứng minh có tác dụng đối với mụn bọc. Ngược lại, chà xát nhiều bằng tỏi sẽ khiến cho vùng da bị mụn tổn thương nặng hơn.

4 cách làm đẹp sai lầm từ nghệ, trứng, tỏi… bạn cần bỏ ngay

Chiều cao quê quán năm sinh của Nam Em

Blog làm đẹp

  1. Tẩy lông mặt bằng đu đủ và nghệ

Đu đủ đã được cho rằng có thể giúp tẩy lông sạch mà còn có tác dụng se lỗ chân lông nhanh chóng. Nhưng mà các chuyên gia cho rằng đây chính là cách hoàn toàn phản khoa học. Đu đủ sẽ khiến cho lông ngày càng cứng. Nghệ cũng không được chứng minh là có tác dụng trong việc ngăn chặn lông mọc.

  1. Lòng trắng trứng chống lão hóa

nhung-cach-lam-dep-sai-lam-tu-nghe-trung-toi…ban-can-bo-ngay-2

Dùng lòng trắng trứng gà để đắp mặt nạ là cách rất nhiều chị em áp dụng để chống lão hoá cho làn da. Mặc dù lòng trắng trứng có chứa lượng collagen chống lão hóa nhưng mà nó cũng chứa axit hyaluronic không tốt cho da. Đối với những người có làn da nhạy cảm rất dễ gặp những tác dụng phụ không mong muốn. Cho nên áp dụng những sản phẩm đã được làm từ trứng sau khi mà đã được loại bỏ các nguyên tố gây hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *