Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương

Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương – Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương là hai cái tên không còn quá xa lạ với chúng ta. Gần đây hai ca sĩ này đã cho ra mắt một MV mới. Để biết rõ hơn về Mv này các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của filarmonia23.com.

Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương

Văn Mai Hương đã kể chuyện tình ngọt ngào ở bên Phạm Hồng Phước

Ca khúc chính là một bản tình ca đẹp, góp nhặt các hình ảnh vô cùng điện ảnh về với một tình yêu tuổi già nơi ngoại ô thật nên thơ.

pham-hong-phuoc-va-van-mai-huong1

Sau loạt sản phẩm ghi được dấu ấn trong năm 2015, ca sĩ Văn Mai Hương và Phạm Hồng Phước vừa chính thức bắt tay để thực hiện và ra mắt dự án âm nhạc mang tên là Thời thanh xuân sẽ qua.

Thời thanh xuân sẽ qua đó là ca khúc thuộc thể loại country pha thêm được chút Valse & Jazz, sự kết hợp này sẽ tạo ra thể loại nhạc khá mới mẻ cùng với đại bộ phận nghe nhạc ở tại Việt Nam. Không chỉ có phần lời mà phần nhạc mang dấu ấn sáng tác riêng của ca sĩ Phạm Hồng Phước. Nội dung và tứ nhạc cũng được chính nam ca sĩ làm mới.

pham-hong-phuoc-va-van-mai-huong2

Tiếp nối cho các suy nghĩ lãng mạn về một viễn cảnh xa xôi ở trong tình yêu: “Ai rồi cũng sẽ già đi, ai cũng cần một nơi để về và ai ai cũng cần một người để yêu…”, ca khúc đó là một bản tình ca đẹp, góp nhặt các hình ảnh vô cùng điện ảnh về một tình yêu tuổi già nơi ngoại ô thật là nên thơ.

Ngoài phần âm nhạc khá độc đáo, mới lạ, cùng với sự kết hợp ăn ý của chính Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương đó chính là điểm nhấn thú vị tại trong sản phẩm này. Theo ca sĩ Phạm Hồng Phước chia sẻ, ngay sau khi viết xong ca khúc này, thì anh đã gửi bản demo cho Văn Mai Hương nghe và cả hai người đều rất hào hứng để chọn được Thời thanh xuân sẽ qua để thực hiện được sản phẩm âm nhạc vào đầu năm 2016.

pham-hong-phuoc-va-van-mai-huong3

Trong lần hợp tác này, thì Phạm Hồng Phước cũng đánh giá cao được giọng hát đầy nội lực, tình cảm của chính nữ ca sĩ Mona Lisa. Mất 2 tuần để mà tập bài, chỉnh sửa, thu âm và cho ra mắt các bản audio hoàn chỉnh, ca sĩ Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương hi vọng sản phẩm này sẽ là một món quà đặc biệt để dành tặng cho các khán giả hâm mộ nhân vào dịp đầu năm mới và vào Valentine 2016.

MV của chính ca khúc đang được ấp ủ và được ra mắt vào tháng 3. Cùng xem các hình ảnh mới nhất của cặp đôi Văn Mai Hương và Phạm Hồng Phước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *