Phương Thanh đã bùi ngùi chia sẻ về tin buồn mẹ chồng cô qua đời

Phương Thanh đã bùi ngùi chia sẻ  về tin buồn mẹ chồng cô qua đời – Cho dù chưa chính thức công khai bố của Bé Gà là ai nhưng mọi người rất kính nể về cách ứng xữ của cô với gia đình phía nhà chồng.

Phương Thanh đã bùi ngùi chia sẻ  về tin buồn mẹ chồng cô qua đời

Mặc dù cô chưa chính thức công khai về cha của con gái nhưng Phương Thanh đã luôn khiến nhiều người phải nể phục bởi vì cách ứng xử với gia đình nhà nội của nhóc tỳ. Mới đây, thì nữ ca sỹ bùi ngùi chia sẻ tin buồn khi cô phải từ biệt bà nội của con gái về với thế giới bên kia đúng vào ngày Lễ Vu Lan Báo Hiếu ngày 15/07 âm lịch. Theo như tiết lộ của ca sĩ Phương Thanh thì “mẹ chồng” của cô có tên là Bùi Thị Minh, pháp danh là Diệu Mẫn đã ra đi vào trong đúng ngày rằm tháng bảy.

phuong-thanh-da-bui-ngui-chia-se-ve-tin-buon-chong-co-qua-doi-1

Bé Gà ở bên bà Nội

Đính kèm với bức ảnh đã ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm của cả hai bà cháu đó chính là lời chia sẻ chất chứa đầy nỗi buồn của chính nữ ca sỹ với mẹ “chồng”: Tạm biệt bà nội của chính em Gà. Bà Bùi Thị Minh ( pháp danh là Diệu Mẫn ) dòng họ Bùi. Hôm nay chính là ngày định Thiên rằm tháng 7. Mong cho bà ra đi nhẹ nhàng và siêu thoát.

Sau lời chia sẻ, trên trạng thái của Phương Thanh thì cũng đã nhận được rất nhiều lời chia buồn sâu sắc của phía người hâm mộ gửi tới gia đình. Đáp lại tấm chân tình của mọi người, thì nữ ca sỹ đã gửi lời cảm ơn: Cám ơn sự chia sẻ của cả nhà. Chỉ ân xin mỗi người hãy hoan hỉ một câu niệm Phật. Thay mặt nhà nội của em Gà, Thanh cám ơn mọi người rất nhiều.

Trước đó, thì Phương Thanh cũng đã chia sẻ bức thư của con gái gửi tới cho bà nội và bố. Qua thư các thông tin ít ỏi về bố bé Gà đã được hé lộ như tên là Cường và cô bé này rất mong được bà và bố vào thăm.

phuong-thanh-da-bui-ngui-chia-se-ve-tin-buon-chong-co-qua-doi-2

Bức thư đã tiết lộ về bố ruột của con gái Phương Thanh

Vào hồi tháng 11/2014, thì Phương Thanh cũng đã từng tiết lộ hình ảnh đưa con gái về để chịu tang ông nội: “Hôm nay ông nội của em Gà mất, em Gà về để chịu tang ông nội. A di đà phật”. Ông nội của bé Gà có tên là cụ Xuyên sinh năm 1932, sống ở tại Hưng Yên, mất vào hồi 3 giờ ngày 16/11/2014, hưởng thọ được 83 tuổi.

Hình ảnh ở trong đám tang ông nội của bé Gà

phuong-thanh-da-bui-ngui-chia-se-ve-tin-buon-chong-co-qua-doi-

key: chồng của Phương Thanh là ai, chồng của Phương Thanh là người như thế nào,chồng của Phương Thanh là ai, chồng của Phương Thanh là người như thế nào, chồng của Phương Thanh là ai, chồng của Phương Thanh là người như thế nào, chồng của Phương Thanh là ai, chồng của Phương Thanh là người như thế nào, chồng của Phương Thanh là ai, chồng của Phương Thanh là người như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *