Soái ca Hứa Vĩ Văn xơ xác cùng vợ đẹp – con thơ chạy trốn trối chết

Soái ca Hứa Vĩ Văn xơ xác cùng vợ đẹp – con thơ chạy trốn trối chết – con thơ Trong teaser trailer “Chạy Đi Rồi Tính”, gia đình của “soái ca” Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9x chạy trối chết khi mà bị kẻ lạ truy đuổi.

soai-ca-hua-vi-van-xo-xac-cung-vo-dep-con-tho

Sau khi mà giới thiệu dàn diễn viên, bộ phim Tết 2017 Chạy Đi Rồi Tính vừa mới tung teaser trailer đầu tiên khá vui nhộn và đầy thú vị với phong cách mới lạ. Nội dung teaser cũng đơn giản, gói gọn trong một cuộc rượt đuổi giữa hai nhóm người ăn mặc kỳ lạ (Diệu Nhi – Duy Khánh, Nam Thư – Puka) và cả gia đình “soái ca” Hứa Vĩ Văn – Diễm My 9x, con trai Trọng Khang, cùng với bác sĩ Việt Hương.

Xem thêm:

Hứa Vĩ Văn bất ngờ kết hôn với Minh Khuê

Tiểu sử diễn viên Hứa Vĩ Văn

Blog làm đẹp

Teaser đã được làm như một MV nhạc phim do chính những diễn viên tự hát. Đạo diễn Namcito đã chia sẻ: “Sau khi mà nghe bản demo từ nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng bởi ca sĩ thể hiện, tôi thấy chưa đúng tinh thần mà mình đã mong muốn. Tôi đã gửi thử cho các diễn viên nghe thì họ có ý muốn sẽ được tự mình thể hiện phần nhạc phim. Giọng hát của họ cũng có thể không kỹ thuật như ca sĩ chuyên nghiệp nhưng mà họ đã thể hiện tốt cảm xúc của bài hát theo như tâm lý, cá tính mà nhân vật của mình đã thể hiện trong phim”.

soai-ca-hua-vi-van-xo-xac-cung-vo-dep-con-tho-1

Bên cạnh việc khoe giọng hát, teaser Chạy Đi Rồi Tính cũng còn tiết lộ phần nào tạo hình của dàn diễn viên. Soái ca Hứa Vĩ Văn đã lột xác với tóc tai, râu ria bù xù và mang luôn một đôi dép lê. Diễm My 9X đã diện chiếc váy bèo nhúm có phần lỗi thời, và mái tóc ngắn xơ xác.

soai-ca-hua-vi-van-xo-xac-cung-vo-dep-con-tho-2

Mặt khác tạo hình của Diệu Nhi – Duy Khánh khá ngầu cùng với trang phục tông đen chủ đạo. Còn đôi Nam Thư – Puka kì lạ cùng với tóc ngố và trang phục bó sát tông đỏ rực, và tay cầm cung tên.

soai-ca-hua-vi-van-xo-xac-cung-vo-dep-con-tho-3

Chạy Đi Rồi Tính sẽ được chính thức trình làng vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán năm 2017 (28/1/2017).

soai-ca-hua-vi-van-xo-xac-cung-vo-dep-con-tho-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *