Thái Hòa hạnh phúc bình dị bên vợ trẻ khiến khán giả ngưỡng mộ

Thái Hòa hạnh phúc bình dị bên vợ trẻ – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về diễn viên Thái Hòa!

Thái Hòa hạnh phúc bình dị bên vợ trẻ

Một ngày làm việc của Thái Hòa thường bắt đầu lúc 7-8 giờ sáng, sau khi dùng điểm tâm với vợ và con trai Nemo mới hơn 2 tuổi. Nếu không phải đến phim trường, anh sẽ cầm giấy bút, mặc áo thun quần jeans, đội mũ phớt ra quán cà phê quen viết kịch bản.

Nói về gia đình, Thái Hòa kiệm lời, song có thể gói gọn ở hai chữ “đầm ấm”. Đặc biệt, khi nhắc về cô vợ Hồng Thu mà anh gọi thân mật là “Gấu” thì Thái Hòa cứ cười mỉm.

Cuộc trò chuyện tình cờ qua blog 360 hơn 5 năm trước đã cho anh cơ duyên tìm được cô vợ “xinh xinh, mũm mĩm và hiền lành”. “Tình yêu đúng là không có quy tắc gì. Hồng Thu đem đến cho tôi cảm giác ấm áp và vui vẻ khi ở bên. Từ buổi gặp đầu tiên, tôi đã nghĩ chắc chắn cô ấy sẽ là vợ mình” – anh nói.

Cũng chính vì cảm giác chắc chắn ấy mà Thái Hòa không ngại kiên trì thuyết phục bố mẹ vợ chấp nhận mình. Từ ác cảm với nghề “xướng ca vô loài”, Thái Hòa lại từng qua một cuộc hôn nhân, bố mẹ vợ dần yêu quý, tin tưởng và trao gửi con gái cưng cho. Chính sự chân thành, gần gũi của Thái Hòa đã giúp anh chiếm trọn tình cảm của gia đình vợ, để rồi sau khi kết hôn, anh được bố mẹ Hồng Thu gọi về ở cùng và coi anh như con trai.

– Anh làm gì để kết nối bé Bom với vợ và bé Nemo khi giữa anh và Cát Phượng từng có mâu thuẫn khi chia tay?

Những chuyện quá khứ tôi không muốn nhắc lại. Còn việc đối xử của Gấu với cu Bom tôi không lo vì cô ấy là người tốt bụng và chu đáo. Chắc chắn cu Bom sẽ cảm nhận được tình thương của Gấu khi cô ấy mua đồ chơi cho cả hai anh em nó hay chọn áo đồng phục cho cả ba cha con. Cô ấy cũng ủng hộ tôi dành cho Bom 1 phòng riêng khi mua nhà mới hay dành ngân quỹ cho hai con bằng nhau.

– Nghe nói vợ Thái Hòa hay ghen. Khi đóng cảnh nóng với các đồng nghiệp nữ, anh có phải trao đổi trước với cô ấy không

Dù có đóng cảnh nóng, tôi cũng sẽ không nói đâu vì chắc chắn vợ không vui rồi. Mà vợ tôi có cách ghen không giống ai là đóng cửa nằm khóc thút thít. Ngay cả việc khuyên tôi bỏ thuốc lá, tôi không chịu thì cô ấy cũng chỉ biết khóc. Nói vậy thôi chứ vợ tôi là người hiểu tính chất công việc của chồng. Cô ấy càng hiểu rằng tôi chẳng có ai ngoài vợ. Tôi vẫn nói, đi làm về mệt, ôm vợ ngủ là sướng nhất.

– Sau nhiều vai diễn được đánh giá cao thì “Để Mai tính 2” lại bị cho là có chất hài nhảm. Anh nghĩ sao khi người ta nói đây là bước lùi của Thái Hòa?

Diễn viên đóng nhiều phim thì không thể nào phim nào cũng tuyệt vời. Diễn viên là nghề làm dâu trăm họ nên luôn nhận được những ý kiến trái chiều. Tôi tôn trọng khen chê của khán giả. Bản thân tôi cũng nhận ra được cái nào hay cái nào chưa. Có thể Để Mai tính 2 không tốt như phần trước nhưng mọi người nên nhìn thấy mặt tích cực là ê-kíp làm việc chuyên nghiệp, hết mình.

Hy vọng những thông tin ở trên giúp sẽ giúp khán giả hiểu hơn về diễn viên Thái Hòa.

Diễn viên Hồ Bích Trâm

Ca sỹ Phương Ly

Diễn viên Bình An

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Tiểu sử Hamlet Trương

Tiểu sử ca sĩ Phương Trinh Jolie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *