Thông tin tiểu sử của Hiền Hồ The Voice  – Ca sĩ Hiền Hồ sinh vào ngày ?-?-1997 ở tại Tỉnh Đắk Lắk, thuộc nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng mình tìm hiểu cô nàng này nhé

Thông tin tiểu sử của Hiền Hồ The Voice 

Cô sinh ra thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Hiền Hồ đã xếp hạng nổi tiếng thứ 57099 trên thế giới và dứng thứ 445 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

thong-tin-tieu-su-cua-hien-ho-voice

Hiền Hồ là một cái tên đã được hầu hết các khán giả đặc biệt là những khán giả trẻ tuổi đã biết đến với vai trò là một ca sĩ hiện đang tham gia vào chương trình The Voice của truyền hình. Hiền Hồ đã đặc biệt gây ấn tượng với nhiều khán giả truyền hình cũng như là các vị ban giám khảo bởi chất giọng mạnh mẽ đầy nội lực của mình. Bên cạnh đó, thì Hiền Hồ đã được nhiều người yêu mến bởi style đầy phong cách cùng với một khuôn mặt xinh xắn, dễ thương của mình; chị được khán giả ví như là một cô nàng búp bê.
Trước khi mà đến với cuộc thi The Voice, Hiền Hồ đã từng tham gia cuộc thi “Tiếng hát truyền hình 2015”, và “Nhân tố bí ẩn 2016”. Sau khi mà tham gia vào cuộc thi tiếng hát truyền hình, Hiền Hồ cũng đã nộp hồ sơ để vào học tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.
Không chỉ ca hát, Hiền Hồ đã còn có niềm đam mê với thời trang chị đã luôn tạo ấn tượng với phong cách thời trang hiện đại của mình cùng với một gương mặt sắc nét, thần thái tốt vóc dáng nhỏ nhắn Hiền Hồ đã thực sự khiến người ta bị thu hút.
Sinh ra trong một gia đình nghèo nên từ khi mới 15 tuổi Hiền Hồ đã sống tự lập. Sau khi học xong chương trình trung học cơ sở Hiền Hồ đã quyết định không học lớp 10 ở trường làng mà chuyển lên học ở trường trung cấp văn hoá nghệ thuật ở tại thành phố Buôn Mê Thuột. Tại đây, cứ ban ngày chị đã làm việc ở phòng trà, tối đi học văn hóa; nhờ vào môi trường này mà chị càng đam mê âm nhạc hơn và khơi dậy ở trong chị niềm yêu thích “tự dưng có” với âm nhạc
Hiện nay, Hiền Hồ đã đang cố gắng hết sức mình để có thể khẳng định cá tính và với tên tuổi tại cuộc thi The Voice mà chị đang theo đuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*