Thông tin tiểu sử của Jang Geun Suk

 Thông tin tiểu sử của Jang Geun Suk- Jang Geun Suk (장근석), sinh vào ngày 26 tháng 9 năm 1987 là một nam diễn viên, ca sĩ, và người mẫu và DJ người Hàn Quốc. Hay còn đã được biết đến với tên là Jang Keun Suk.

Thông tin tiểu sử của Jang Geun Suk

thong-tin-tieu-su-cua-jang-geun-suk

Anh đã được mọi người biết đến nhiều nhất với vai diễn Hwang Tae Kyung ở trong bộ phim truyền hình You’re Beautiful (2009) cùng với Park Shin Hye, Jung Yong-hwa, và Lee Hong-gi và Uee, cũng như vai diễn Kang Mu Gyul trong Mary Stayed Out All Night (2011) cùng với Moon Geun Young và vai diễn Seo In Ha/Seo Joon ở trong Love Rain (2012) cùng với YoonA của nhóm Girls’ Generation.

Jang Geun Suk đã bắt đầu sự nghiệp vào lúc năm tuổi và là một người mẫu nhí sau khi anh được phát hiện là một tài năng nhỏ tuổi. Trong thời gian đó, cha mẹ của Geun Suk đã phải bán căn nhà của họ và các đại lý đã phát hiện ra tài năng của Geun Suk và đã khuyên cha mẹ anh nên cho phép anh trở thành một người mẫu.

Geun Suk xuất hiện lần đầu ở trên đài truyền hình HBS 1997 (Bây giờ là kênh CGV) ở trong sitcom Selling Happiness (Haeng Bokdo Pabnida). Sau đó, anh đã tiếp tục xuất hiện trên truyền hình với hình ảnh của một diễn viên nhí. Ở trường trung học, anh đã bắt đầu nghe nhạc của ca sĩ pop Ken Hirai người Nhật, anh cũng lấy cảm hứng từ những ban nhạc và cũng bắt đầu học tiếng Nhật. Jang Geun Suk cũng đã đến New Zealand và học trung học cơ sở tại Nelson College vào năm 2003 để mà học tiếng Anh và tiếng Nhật. Bởi vì anh đã từng học tập tại New Zealand, nên anh đã có thể nói chuyện tự nhiên trong cả hai ngôn ngữ.

Mặc dù thì anh muốn tiếp tục học tập tại New Zealand nhưng mà đã có một lời mời muốn anh đã quay về Hàn Quốc để nhận vai diễn trong Nonstop 4 – một sitcom phổ biến của đài truyền hình MBC. Sau khi đã hoàn thành vai diễn trong Nonstop 4, Geun Suk rơi vào tình trạng suy thoái tự nhận thức và biết rằng anh đã vẫn chưa thực sự đủ tốt trong diễn xuất của mình. Anh đã quyết định sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp và trở thành một diễn viên thực thụ

Jang Geun Suk là một trong những diễn viên thuộc “thế hệ Nonstop”. Khởi nghiệp vào năm 2003, đến năm 2005 tiếp tục tham gia vai diễn nhỏ trong phim truyền hình Lovers In Prague nhưng đã vẫn chưa tạo dấu ấn trong sự nghiệp.

Cho đến năm 2006, với vai diễn người tình đầu tiên của Hwang Jin Yi ở trong phim truyền hình Hwang Jin-i của đài KBS bên cạnh nữ diễn viên Ha Ji Won, Jang Geun Suk đã lập tức nhận nhiều sự chú ý từ khán giả với gương mặt đáng yêu, trẻ thơ của mình. Sau thành công với bộ phim truyền hình thần tượng You’re Beautiful, Jang Geun Suk cũng đã tiếp tục được công nhận như một ngôi sao đang lên tại thị trường giải trí Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng tại nước nhà, Jang Geun Suk đã liên tiếp tạo ra cơn sốt tại các nước khác như: Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore và nhiều nước Châu Á khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *