Thông tin tiểu sử của Nhật Kim Anh

Thông tin tiểu sử của Nhật Kim Anh một nữ ca sĩ diễn viên nổi tiếng. Hãy cùng mình tìm hiểu về cô gái này nhé

Thông tin tiểu sử của Nhật Kim Anh

thong-tin-tieu-su-cua-nhat-kim-anh

Nhật Kim Anh có tên thật là Phan Kim Huê, sinh vào 15/8/1985 quê gốc ở tại Thanh Hóa, năm 7 tuổi gia đình cô đã chuyển vào Vũng Tàu để mà làm ăn nhưng mà trên đường đi bị bọn hung đồ đã cướp sạch tài sản. Sau 1 năm bố cô đã bị mất sau đó lên 13 tuổi cô đã bắt đầu chuyển lên Sài Gòn và làm việc kiếm sống. Lúc này cô đã làm người giúp việc và đã được một giáo viên thanh nhạc Đỗ Anh đào tạo âm nhạc, từ đó cô đã bắt đầu đi hát tại các tụ điểm âm nhạc ở Sài Gòn.

Có lẻ, ai ở trong chúng ta cũng đều đã biết Nhật Kim Anh hiện tại có cuộc sống bên chồng, gia đình hạnh phúc, nhưng mà ít ai biết rằng có có tuổi thơ đầy trắc trở, cay đắng, cũng như là con đường đến thành công, hạnh phúc. Nhật Kim Anh đã từng kể rằng cuộc đời cô gặp khá là nhiều khó khăn, cô cũng đã từng 3 lần tự tử, 2 lần định nhảy cầu nhưng mà bị phát hiện lần thứ 3 dùng dao lam cắt tay tuy nhiên người giúp việc đã nhìn thấy và kịp thời đưa cô đi bệnh viện.

Cuộc tình đầu tiên của Kim Anh đã kéo dài đến 3 năm, tuy nhiên cuộc tình cũng đã chấm dứt và đó cũng chính là nổi ám ảnh của cô, và câu chuyện cũng đã đi vào tác phẩm, làm nên 2 album của cô.

Tháng 6/2007, Nhật Kim Anh cho ra mắt album CD – VCD vol.1 Chuyện tình nàng KA. Album Vol.1 của cô cũng đã đạt được thành công nhất định với một số ca khúc đã được khán giả trẻ rất là yêu thích như: Thần thoại, Xin hãy tin nhau, 10 phút yêu, Chuyện tình nàng KA… Ngoài lĩnh vực ca nhạc, Nhật Kim Anh đã còn được nhiều khán giả biết đến với một vai trò là một diễn viên điện ảnh, diễn viên kịch rồi là người mẫu ảnh và người mẫu quảng cáo.

Công chúng đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi Nhật Kim Anh đã liên tiếp nhận được những giải thưởng điện ảnh. Năm 2010, Nhật Kim Anh đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở tại LHP quốc tế Hà Nội với vai Cầm ở trong phim Long thành cầm giả ca (đạo diễn Đào Bá Sơn). Gần nhất, với vai diễn Hà Linh ở trong phim Gieo gió (đạo diễn Hà Sơn), Nhật Kim Anh đã nhận giải HTV award ở hạng mục Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *