Thông tin tiểu sử của Shin Min ah

 Thông tin tiểu sử của Shin Min ah – Shin Min Ah (sinh vào ngày 05 tháng 4 năm 1984, và có tên thật là Yang Min Ah, Hangul: 신민아) là một nữ diễn viên gốc tại Hàn Quốc. Cô cũng đã được biết đến với vai diễn ở trong một bộ phim truyền hình A Love to Kill và My Girlfriend is a Nine- Tailed Fox (Bạn gái tôi là Hồ ly).

Thông tin tiểu sử của Shin Min ah

Shin Min Ah đã bắt đầu sự nghiệp của chính mình là một người mẫu cho nhiều các tạp chí tuổi teen Kiki vào năm 1998, sau đó đã xuất hiện trong nhiều video ca nhạc K-pop boyband, cho đến khi mà bước vào con đường diễn xuất vào năm 2001. Cô diễn viên đã mới nhanh chóng trở thành một ngôi sao, thông qua nhiều các trường trung học võ thuật hài Volcano High với Jang Hyuk, và sự lãng mạn ở tại đại học Madeleine với Jo In-sung. Cô đã đảm nhận một vai phụ ở trong bộ phim của Kim Ji Woon, A Bittersweet Life, sự tái hợp của cô với trong Beautiful Days với bạn diễn – ngôi sao Lee Byung Hun. Tiếp theo đó là vai chính ở trong các bộ phim tình cảm A Love to Kill với Fox Rain, bộ phim hài lãng mạn The Beast và cặp đôi đẹp với Ryu Seung Bum và nhiều các phim tâm lý The Devil với Uhm Tae Wng và Joo Ji Hoon

thong-tin-tieu-su-cua-shin-min-ah-1

Lúc Shin Min Ah đã được hai mươi tuổi, cô đã cho thấy sự trưởng thành hơn ở trong sự lựa chọn của các vai diễn. Như hợp tác với một ca sĩ counterculture sexy ở trong Go Go 70s, một người vợ không chung thủy ở trong The Naked Kitchen, và một người phụ nữ trẻ đã hoài nghi tìm kiếm cha cô trong Sisters on the Road. Nhưng Shin chỉ trở nên nổi tiếng với những vai diễn kinh dị siêu nhiên: hóa thân thành nàng cáo Gu Mi Ho đã can đảm vô tội trong rom-com Bạn gái tôi là Hồ ly (2010) và ma nữ dễ thương Arang ở trong Arang Sử đạo truyện (2012).


Sau khi xuất hiện ở trong The X, một bộ phim ngắn 2013,bộ phim kinh dị của đạo diễn Kim Ji Woon, Shin Min-ah đã trở lại màn ảnh rộng vào năm 2014 tại Gyeongju, một phim nghệ thuật lãng mạn nội tâm cùng với Park Hae Il. điều này cũng đã được tiếp theo bởi bộ phim hài lãng mạn My Love, cô dâu của tôi, trong đó cô và Jo Jung Suk đã đóng vai một cặp vợ chồng mới kết hôn; đó là một phiên bản làm lại của hit cùng tên năm 1990 với diễn xuất của Choi Jin-sil và Park Jung Hoon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *