Thông tin tiểu sử của Thuận Nguyễn

Thuận Nguyễn hiện tại là một nam diễn viên rất nổi tiếng đã đang được yêu thích ở tại sân khấu kịch Thế Giới, Trẻ. Sau đây là Thông tin tiểu sử của Thuận Nguyễn

Xem thêm bài viết liên quan

Thông tin tiểu sử của Thuận Nguyễn

thong-tin-tieu-su-cua-thuan-nguyen

Thuận Nguyễn hiện tại là một nam diễn viên nổi tiếng đã đang được yêu thích ở tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. Với chiều cao khá ấn tượng là 1m88 cùng với một ngoại hình khá điển trai, cơ bụng 6 múi và một đôi má lúm sâu hoắm rất là duyên, Thuận Nguyễn sẽ cho bạn nhiều những ấn tượng khó là quên đầu tiên khi mà đã ặp gỡ lần đầu. Thuận Nguyễn đã được nhiều fan hâm mộ ví như là một chàng “Kim Woo Bin phiên bản Việt” bởi vẻ ngoài chuẩn siêu mẫu cùng với nickname tương tự là “Khủng Long”.

 

Cạnh tài năng diễn hài rất là cảm xúc nhập tâm, dễ dàng rơi nước mắt của Thuận Nguyễn ở những phân đoạn đến cao trào sẽ khiến cho nhiều khán giả bị chinh phục thật sự bởi một diễn viên trẻ khá là sáng giá, đã từng được giải thưởng cao nhất ở tại cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn xuất của Hội Điện ảnh TP.HCM – Quán quân Ngôi sao ngày mai vào năm 2011. Trải qua gần 20 năm, đây cũng là một bệ phóng cũng đã tạo ra rất là nhiều gương mặt nghệ sĩ đã thành danh như là: Quyền Linh, Mai Mai, Chi Bảo,hay là Trịnh Kim Chi, Thanh Mai, Quốc Thái, Hồng Ánh, Minh Thư, Ngân Khánh và Lương Thế Thành…

Hiện tại thì ngoài việc anh bận rộn với một vai trò trưởng nhóm Ô Kìa ở trong cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng, Thuận Nguyễn cũng đã dành thời gian cho việc học nhảy. Anh chàng này cũng đồng thời đã được nhiều đạo diễn nổi tiếng đã nhắm vào vai diễn ở trong một số bộ phim điện ảnh và cả phim truyền hình sẽ tiết lộ trong thời gian sắp tới. Tiết mục mở màn đã giới thiệu ở trong đêm khi đầu tiên của chương trình Cùng nhau tỏa sáng sẽ do Thuận Nguyễn đã biên kịch, lấy chủ đề về tình bạn,đã được xây dựng dựa trên chính câu chuyện ngoài đời thật của một thành viên ở trong nhóm.

“Những thăng trầm của nhà tôi cũng đã giống như là phim vậy. Cái khác là chúng tôi đã không lạc lối như là nhiều nhân vật trên phim…”

Nhiều năm trôi qua, thì chị em Thuận  đã trưởng thành, có thể tự lo cho bản thân và cả phụng dưỡng cho ba mẹ và nội thì mẹ Thuận đã vẫn cứ lục tục thức giấc từ lúc  ba giờ sáng, sửa soạn, và cả dọn hàng cà phê ra để bán. Những ngày lễ, tết, thì mẹ đã lại tranh thủ làm lạp xưởng để mà kiếm thêm tiền chợ, dù là nhà bây giờ hay không còn túng thiếu như lúc xưa.

Ba thì bị đau lưng do phải làm việc nặng ở trong thời gian dài nên cũng đã chỉ là có thể phụ mẹ dọn hàng, hay là bán quán. Người siêng năng nhất vẫn là nội – đi gom cơm thừa ở quanh khu vực về phơi khô,và bán. Thấy nội tất bật suốt ngày, Thuận cũng đã hay “dụ khị”: “Nội ở nhà nghỉ đi. Nội có xài tiền đâu mà kiếm chi nhiều”. Mỗi lúc vậy, thì Thuận đã lại bị nội trêu ngược: “Nội kiếm cơm mua vàng để mà dành cho Út Thuận”

Chịu ảnh hưởng mạnh từ một lối sống của gia đình, Thuận đã nói mình hiểu rõ sức mạnh của những giá trị về vật chất nhưng mà sẽ không bao giờ để vật chất có thể điều khiển chính mình. Trúng tuyển trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh, thì Thuận cũng đã từ chối tất cả những lời mời để đóng phim dù là đã được nhiều đạo diễn nhắm đến từ sau giải Quán quân của cuộc thi Ngôi sao điện ảnh ngày mai vào năm 2011 và vào vai diễn đầu tay trong bộ phim Những giấc mơ tình yêu của đạo diễn Phương Điền. “Bạn bè đã chê tôi dại khi bỏ nhiều cơ hội để kiếm tiền. Nhưng cũng đã từng phải nghỉ học giữa chừng, tôi rất là sợ việc học hành bị ảnh hưởng. Chuyện kiếm tiền sẽ không thể nào muộn khi mình có đủ vốn liếng nghề nghiệp cần thiết” – Thuận đã khẳng định.

by
Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *