Thông tin Tiểu sử diễn viên Cao Minh Đạt

Cao Minh Đạt sinh vào ngày 22-4-1975 và ở tại Thành phố Hồ Chí Minh là một nam diễn viên điển trai, cũng đã gặt hái được khá nhiều thành công ở trong diễn xuất. Sau đây là Thông tin Tiểu sử diễn viên Cao Minh Đạt 

Thông tin Tiểu sử diễn viên Cao Minh Đạt

thong-tin-tieu-su-dien-vien-cao-minh-dat

Vai diễn đầu tiên của Minh Đạt là một nam vai diễn trong phim cổ tích “Vua heo”. Sau đó,anh đã tham gia một vai nhỏ trong phim “Những đứa con thành phố”. Sau thành công ở vai diễn này, Minh Đạt đã được đạo diễn Hồ Ngọc Xum mời tham gia một vai trong phim “Con nhà nghèo”, tiếp đến là “Bến sông trăng”. Nhưng mà anh thật sự được khán giả yêu mến sau vai diễn ở trong phim “Blouse Trắng”. Vai diễn phản diện nặng ký đầu tiên của Minh Đạt là vai Trịnh Hâm ở trong “Lục Vân Tiên”, với vai diễn khó này anh đã được giới chuyên môn đã đánh giá cao về khả năng diễn xuất và thể hiện tâm lý nhân vật.

Đỉnh cao sự nghiệp của Cao Minh Đạt đã phải nhắc đến hàng loạt những bộ phim thị trường như là: “Vòng xoáy tình yêu”, “Tình yêu tìm lại”, “Tình yêu còn lại”, hay  “Hôm nay mẹ vắng nhà”, “Hoa thiên điểu”, “Tham vọng”, “Sóng gió cuộc đời”…
Năm 2015, anh đã tham gia bộ phim “Sương khói đồng hoang” , anh đã được xem là một yếu tố đặc biệt quyết định sự thành công của bộ phim này. Theo nhà sản xuất phim “Sương khói đồng hoang”, hay bộ phim này sẽ là một trong những bộ phim gửi đi anh đã tham gia các hội chợ điện ảnh của các quốc gia ở  tại Hà Quốc, Hong Kong và thậm chí là ở Cannes vào năm 2016.

Khi đang học đại học Hàng Hải, anh cũng đã quyết định chuyển sang lĩnh vực sân khấu điện ảnh. Năm 1997, ra trường, Minh Đạt đã đi làm quảng cáo một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *