Thông tin tiểu sử Phạm Hương

Phạm Thị Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2015. Cô còn đã được gắn với  cái danh hiệu Hoa hậu quốc dân do cộng đồng mạng và báo chí đã đặt cho cô. Sau đây là thông tin tiểu sử Phạm Hương

Thông tin tiểu sử Phạm Hương

Xem thêm

thong-tin-tieu-su-pham-huong

Phạm Hương sinh ra và đã lớn lên tại Hải Phòng, hiện là một giảng viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Cô cao 1,74 m, và nặng 52 kg với chỉ số ba vòng là 78-63-93 Trước khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô cũng đã tham gia vào các cuộc thi tài năng sắc đẹp khác như là Vietnam’s Next Top Model (Top 8), Fashion Icon năm 2011 (Giải nhất), Ngôi sao người mẫu ngày mai năm 2012 (Top 5), Nữ hoàng trang sức Việt Nam năm 2013 (Top 5), Hoa khôi thể thao thế giới (Á hậu 1), Hoa hậu Việt Nam năm 2014 (top 10).

Phạm Hương đã tốt nghiệp loại Khá Đại học Thương mại chuyên ngành Quản trị Marketig.

Giành giải thưởng cuộc thi

Năm 2014, Phạm Hương đã giành Á hậu 1 Thể thao thế giới.

Năm 2015, Phạm Hương đã nhận ngôi vị hoa hậu ở trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, giải thưởng là một vương miện luân lưu trị giá 2,2 tỷ đồng cùng với phần thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng. Cô đã đại diện Việt Nam tham gia vào cuộc thi Miss Universe 2015. Ngoài giải thưởng chính, cô còn đã giành được danh hiệu “Người đẹp biển”

Phạm Thị Hương đã đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 tại Las Vegas, Mỹ diễn ra vào tháng 12. Mặc dù đã thể hiện rất là tốt thế nhưng cô không lọt vào top 15. Nhưng mà hình ảnh của cô đã được lan truyền nhanh chóng trở thành tâm điểm để mọi người và fan luôn thương yêu và đã dành hết tình cảm cho cô hoa hậu này. Sau Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015 cô đã có biệt danh là Hoa hậu quốc dân.

Giám khảo The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu năm 2016 Cô đã được mời làm huấn luyện viên Gương mặt thương hiệu năm 2016 và giành giải Á quân cho thí sinh đội cô.

Khi mà làm huấn luyện viên The Face, cô cũng đã loại hết thí sinh của đội Lan Khuê gây ra nhiều tranh cãi trên mạng và hình ảnh hoa hậu thân thiện của cô cũng đã mất với nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *