Thông tin tiểu sử Suni Hạ Linh

Thông tin tiểu sử Suni Hạ Linh – Ca sĩ Suni Hạ Linh sinh vào ngày 6-9-1993 và ở tại Thành phố Hồ Chí Minh,Suni Hạ Linh đã có tên thật là Ngô Đặng Thu Giang, là một nữ ca sĩ trẻ và cũng là một hot girl đã đang được nhiều người yêu mến.

Thông tin tiểu sử Suni Hạ Linh

Gần đây cô ca sĩ trẻ này cũng đã gây bão với ca khúc hit “Em đã biết”, một ca khúc đang được khá nhiều khán giả yêu thích.

thong-tin-tieu-su-suni-ha-linh

Suni Hạ Linh là một cô gái có  một ngoại hình xinh xắn và đáng yêu. Với giọng hát hay, và đã đặc biệt là biết nắm bắt xu hướng âm nhạc của giới trẻ hiện nay nên cô ca sĩ trẻ này đã đang rất được lòng khán giả Việt. Mặc dù mới phát hành một sản phẩm âm nhạc nhưng Suni Hạ Linh cũng đã ngay lập tức trở thành một cơn lốc của VPop.

Trước khi mà nổi tiếng với bản hit “Em đã biết” Suni Hạ Linh đã từng cover một số ca khúc và  đã đăng tải lên kênh Youtube của mình. Cô còn đã được khán giả chú ý đến khi  mà được nam ca sĩ Isaac hôn trên sân khấu của chương trình “The Remix”. Suni Hạ Linh đã từng tham gia hai cuộc thi đào tạo thần tượng do Việt Nam đã hợp tác với Hàn Quốc. Suni Hạ Linh cũng đã từng cho ra 2 MC song ca, nhưng mà cho tới khi ca khúc “Em đã biết” ra mắt thì cô mới thật sự nổi tiếng.

Suni Hạ Linh đã còn có khả năng sử dụng thông thạo ba thứ ngoại ngữ là tiếng Anh, Hàn và Trung. Năm 2008 cô cũng đã đoạt giải nhất của cuộc thi Cleverlearn Superstar. Năm 2012 cô đã giành giải nhì của Kpop star hunt Season2 đã được tổ chức tại Việt Nam và giành tấm vé sang Hàn Quốc. Năm 2014 cô đã giành giải ba cuộc thi Ngôi sao Việt. Suni Hạ Linh còn là một đại diện thí sinh của Việt Nam tham gia cuộc thi “Chinh phục ước mơ”.

Ngoài bản hit “Em đã biết”, Suni Hạ Linh đã còn song ca trong 2 MV khác, đó là MV “Cảm ơn người đã rời xa tôi” cùng nam ca sỹ Phạm Hồng Phước, MV “Chẳng thể là ai khác” cùng với Juun Đăng Dũng. Suni Hạ Linh đã theo học tại trường Đại học Victoria ở Wellington – New Zeland, cô  đã tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân tài chính tiền tệ. Hạ Minh đã còn từng là thành viên của vũ đoàn Oh.

  • 2008 Giải nhất Cleverlearn Superstar
  • 2011 Top 10 Apollo English Idol
  • 2012 Giải Nhì Kpop Starhunt Season 2 tại VN đại diện sang Hàn Quốc
  • 2014 Giải Ba Ngôi Sao Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *