Thông tin tiểu sử Thanh Hằng

Sau khi đã đăng quang Hoa hậu báo Phụ nữ Việt Nam qua ảnh vào (năm 2002), Thanh Hằng cũng đã bước chân vào nghề người mẫu rất chuyên nghiệp. Sau đây là thông tin tiểu sử Thanh Hằng

Xem thêm bài viết liên quan

Thông tin tiểu sử Thanh Hằng

thong-tin-tieu-su-thanh-hang

Cô đã được mời làm giám khảo Người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model vào mùa 4, mùa 6, mùa 7.

Thanh Hằng, có tên thật Phạm Thị Thanh Hằng (sinh vào ngày 22 tháng 7 năm 1983) hiện nay cô đang hoạt động với vai trò là một siêu mẫu, diễn viên. Thanh Hằng, có tên thật là Phạm Thị Thanh Hằng (sinh 22 tháng 7 năm 1983) là một siêu mẫu và diễn viên.

Các mốc thời gian chính ở trong hoạt động với vai trò người mẫu, diễn viên của Thanh Hằng

Năm 2002: Đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh.

Năm 2004: Đóng bộ phim nhựa đầu tiên với vai diễn đầu tiên của cô trong lĩnh vực điện ảnh là Những cô gái chân dài. Đặc biệt cô đã đạt giải “Người mẫu xuất sắc nhất năm 2004”.

Năm 2005: Đại diện cho Việt Nam để dự thi Hoa hậu Trái đất.

Năm 2006: Đóng bộ phim truyền hình đầu tiên Tuyết nhiệt đới. Trong phim: Thanh Hằng đã vào vai Lam – một nhà thơ trẻ, và tính tình thất thường. Với cô, thì một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất và lẫn tinh thần sẽ đem đến bế tắc ở trong con đường thi ca. Thế là Lam đã bỏ đi để mà tìm cảm hứng sáng tác, và tạo nên sóng gió cho mối tình vốn êm đềm của cô với Hải (Lương Mạnh Hải đã đóng).

Năm 2007: Đóng bộ phim truyền hình Tôi là ngôi sao. Trong phim: Thanh Hằng đã vào vai hai chị em sinh đôi với hai tính cách khá trái ngược là Khánh Hà và Vân Hà.

Năm 2008: Cô đóng bộ phim truyền hình Gia tài bác sĩ. Thanh Hằng đã thành công ở trong việc hóa thân vào nhân vật Hạnh – một thầy thuốc tận tụy với nghề.

Năm 2010: Làm giám khảo của Mister Việt Nam. Đóng bộ phim điện ảnh Những nụ hôn rực rỡ và đã hóa thân thành cô chủ Thanh Lam đỏng đảnh, và ngỗ ngược nhưng mà đam mê ca hát, nhảy múa. Thanh Hằng đã phải bỏ ra một khoảng thời gian dài để mà luyện tập các kỹ năng vũ đạo và luyện thanh.

Năm 2011: Làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam và đã đóng bộ phim truyền hình Người mẫu. Trong phim: Thanh Hằng đã đảm nhiệm vai diễn siêu mẫu kiêm luôn nhà thiết kế Bình Khôi.

Năm 2013: Đóng phim điện ảnh Mỹ nhân kế vai Kiều Thị.

Làm giám khảo của chương trình truyền hình thực tế Người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model, Mùa thi 4.

Năm 2015: Tiếp tục để nhận vai trò giám khảo, host của Người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model vào Mùa thi 6.

Thanh Hằng đã từng tham gia Duyên Dáng Việt Nam, Ngày hội Đẹp lên cùng Cẩm nang mua sắm, chường trình Thời trang – Cuộc sống của HTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *