Thông tin về An Nguy cùng chuyện tình tay ba với Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng

Thông tin về An Nguy – Bài viết dưới đây sẽ bật mí những thông tin bất ngờ về An Nguy và chuyện tình tay ba vói Kiều Minh Tuấn và Cát Phương để khán giả hiểu hơn!

Thông tin về An Nguy

Đời tư và những scandal An Nguy?

[ads]Năm 2016, An Nguy đã công khai người yêu đồng giới của mình khi xuất hiện tại The remix 2016. Người yêu đồng giới của cô chính là Alexandra Ng (Anh Nguyễn)- một người mỹ gốc Việt.

Có lẽ điều này không quá bất ngờ với người hâm mộ. Bởi sau khi bạn trai của cô là Toàn Shinoda qua đời, cô đã công khai giới tính của mình. Theo thông tin tin cậy cho biết, cô và Anh Nguyễn đã biết và quen nhau được hơn 2 năm.

Mới đây nhất, các trang mạng đồng loạt đưa tin An Nguy chính là người tình tin đồn của Kiều Minh Tuấn. Điều này khiến cho người hâm mộ phản ứng day gắt. Bởi trước đó chính cô là người đả kích người thứ 3 mạnh mẽ. Vậy mà giờ đây cô lại xen ngang mối quan hệ giữa nam diễn viên Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Có rất nhiều suy đoán đây chỉ là chiêu Pr cho bộ phim sắp ra mắt của cô.

Chú ơi đừng lấy mẹ con là bộ phim tình cảm gia đình của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Tuy nhiên, thay vì được khán giả chú ý bởi yếu tố cảm xúc thì tác phẩm lại được quan tâm từ những ồn ào của cặp đôi diễn viên chính An Nguy – Kiều Minh Tuấn.

Sau rất nhiều tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, vào rạng sáng ngày 14/09/2018, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã có buổi phỏng vấn và trả lời mọi chuyện. Cụ thể, nữ vlogger nổi tiếng đã thừa nhận tình cảm của mình dành cho bạn diễn, ban đầu chỉ là tình yêu của hai nhân vật nhưng dần sau đó, cô đã yêu con người thật của Kiều Minh Tuấn ở ngoài đời.

Hành động này tạo nên phản ứng trái chiều đối với công chúng, khi mà Kiều Minh Tuấn vốn được biết đến với mối tình 10 năm cùng với nữ diễn viên Cát Phượng. Thế nhưng, điều đáng nói hơn chính là loạt tin đồn hành lang cho rằng chính Cát Phượng là người dàn xếp scandal này với mục đích chuẩn bị truyền thông cho một bộ phim khác mà chính cô góp phần sản xuất và đóng vai chính cùng Kiều Minh Tuấn – Mẹ Tuệ

Ở thời điểm xảy ra scandal của An Nguy và Kiều Minh Tuấn, Mẹ Tuệ đã đặt lịch khởi chiếu vào ngày 26/10/2018. Tuy vậy, sau khi xuất hiện thông tin lợi dụng chuyện của cặp đôi Chú ơi đừng lấy mẹ con để khai thác PR cho phim của mình, ekip Mẹ Tuệ có vẻ như đã âm thầm hủy lịch ra rạp và biến mất trong line-up phim cho đến hết tháng 12.

Mới đây, phía An Nguy đã đăng tải trên fanpage của mình một đoạn chat trong nhóm Mẹ Tuệ Team, được cho là của Cát Phượng gửi đến ekip phim. Theo đó, nữ diễn viên sinh năm 1970 muốn tạo sóng gió truyền thông với Kiều Minh Tuấn để khán giả tranh luận về mối quan hệ của hai người.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khán giả hiểu hơn về cô nàng Vlogger xinh đẹp này. Sự thật như thế nào thì thời gian sẽ giải đáp.

tiểu sử diễn viên Doãn Quốc Đam

Tiểu sử Cát Phượng

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

Tiểu sử thái vũ Faptv

Diễn viên Chi Pu

Tiểu sử thủ môn Đặng Văn Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *