Thông tin về ca sĩ Vương Tuấn Khải

Thông tin về ca sĩ Vương Tuấn Khải – Vương Tuấn Khải biết tới với vai trò là ca sĩ – diễn viên trẻ ở tại Trung Quốc. Anh là một trong các thành viên ở trong nhóm nhạc trẻ rất nổi tiếng hàng đầu ở tại Trung Quốc. Anh cũng là trưởng nhóm và cũng là ca sĩ chính của nhóm nhạc TFBOYS. Bài viết Thông tin về ca sĩ Vương Tuấn Khải dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Ca sĩ Vương Tuấn Khải là ai?

Ngỡ ngàng với hình ảnh Maya “xuống sắc” trông thấy

Blog làm đẹp

Thông tin về ca sĩ Vương Tuấn Khải

Vương Tuấn Khải được sinh vào ngày 21-9-1999, và đến nay anh đã 18 tuổi.

Vương Tuấn Khải được sinh ra tại Thành phố Trùng Khánh, thuộc nước Trung quốc. Hiện tại thì anh sống và đang làm việc chủ yếu ở tại Nước Trung quốc

Vương Tuấn Khải còn gọi là Karry Wang; anh đã được biết tới là một ca sĩ – diễn viên trẻ của nước Trung Quốc. Là một trong số các thành viên nhóm nhạc trẻ nổi tiếng hàng đầu của nước Trung Quốc, anh cũng chính là trưởng nhóm và cũng là ca sĩ chính của nhóm nhạc, Vương Tuấn Khải cũng gặt hái được khá nhiều thành công sẽ không những chỉ trong lĩnh vực ca hát mà lại còn cả diễn xuất, hay quảng cáo và tham dự vào các chương trình truyền hình.

thong-tin-ve-ca-si-vuong-tuan-khai

Bên cạnh đó, thì anh đã được đánh giá là một nghệ sĩ đầy tài năng có một tầm ảnh hưởng nhất ở trong cộng đồng giới trẻ ở Trung Quốc và cũng chính là người ít tuổi nhất của Trung Quốc đã được ghi vào kỷ lục Guiness thế giới vào năm 2015. Nhờ vào tài năng của mình, thì vào năm 2016 Vương Tuấn Khải cũng đã được xếp vào vị trí thứ 6 trong Top 10 9x giàu có nhất ở tại Trung Quốc ở trong bảng xếp hạng Nhân tài của thế kỉ 21.

Vương Tuấn Khải vào thời trẻ

Đam mê ca hát từ lúc nhỏ, Vương Tuấn Khải cũng vượt qua cuộc thi tuyển chọn để mà trở thành một thực tập sinh trong Công ty giải trí TF Entertainment năm 2010. Sau đó khoảng 1 năm vào năm 2011, anh cũng đã phát hành thành công một album mini Tôi không muốn thay đổi và đã trở nên nổi tiếng đã được cộng đồng giới trẻ yêu thích sau các ca khúc do chính anh đã cover lại vào năm 2012. Cũng ở trong năm 2012, anh đã tham gia vào nhiều cuộc thi như là “China’s Got Talent”, “Thiếu niên hướng về phía trước”, “Thiếu niên thiên tài”,… nhưng mà đều dừng chân ở vòng bán kết hay là top 100. Tuy là vậy, anh vẫn còn luôn nỗ lực cũng không ngừng phấn đấu và đã hoàn thiện bản thân về cả mọi phương diện.

thong-tin-ve-ca-si-vuong-tuan-khai-1

Đến ngày 6 tháng 8 năm 2013, anh với hai thành viên khác là Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ đã chọn làm thành viên của nhóm nhạc TFBOYS bởi Công ty Thời Đại Phong Tuấn Văn Hóa Nghệ thuật Bắc Kinh thành lập. Vương Tuấn Khải đã đảm nhiệm vai trò là trưởng nhóm, hát chính, rapper chính và là gương mặt đại diện của nhóm.

Đến năm 2014, anh đã giành giải thưởng là “Nghệ sĩ yêu thích nhất ở khu vực Trung Quốc Đại Lục” và “Nghệ sĩ nổi tiếng nhất” ở lễ trao giải YinYueTai Vchart Awards lần thứ 2 và chính là đại sứ công ích quý thứ hai trong chương trình từ thiện “Dream Star”. Sau đó, thì anh giành được giải là Nghệ sĩ được yêu thích nhất của năm” và với giải “Bài hát của năm” ở “Đêm hội IQIYI 2015, đặc biệt anh đã được Guinness thế giới ghi nhận kỷ lục đồng thời cũng là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất của Trung Quốc đã được ghi danh vào kỉ lục Guinness. Cũng ở trong năm này, anh đã xuất sắc giành được hai danh hiệu King Of Star 2015 và “Voice ticket King” trong Bảng xếp hạng Độ hot Ngôi sao Baidu 2015. Tiếp sau đó, thì anh đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn như là TOP 10 Đại nhân vật có một sức ảnh hưởng nhất ở trên Internet Trung Quốc năm 2015″, Quán quân đã liên tiếp 12 kỳ Bảng xếp hạng Quyền lực Ngôi sao 2015, Quán quân liên tiếp 2 giải thưởng lớn là: “Giải thưởng Phổ biến” và “Nam thần Hoàn mỹ hai vùng Đại Lục và Đài Loan.”, ba giải thưởng là “Nghệ sĩ tài năng nhất khu vực nội địa”, “Nghệ sĩ tạo xu hướng của năm” và “Nghệ sĩ xuất sắc nhất qua bình chọn” ở Lễ trao giải V-chart 2015; đã lọt vào “TOP 50 người đẹp nhất Địa cầu” năm 2016.

Đến ngày 16 tháng 1 năm 2017, anh cùng nhóm nhạc của mình đã nhận giải “King Weibo” của Đêm hội Weibo năm 2017.

thong-tin-ve-ca-si-vuong-tuan-khai-2

Không những chỉ thành công ở trong sự nghiệp âm nhạc, anh cũng còn lấn sân qua lĩnh vực điện ảnh góp mặt ở trong những tác phẩm bộ phim đình đám, từ các drama đã gây sốt trên màn ảnh nhỏ như là Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Tư Mĩ Nhân cho tới những siêu phẩm điện ảnh như là Tước Tích của đạo diễn Quách Kính Minh hay là Trường Thành của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Cuộc sống gia đình của Vương Tuấn Khải

Ca sĩ Vương Tuấn Khải ở trong quan hệ cùng với những người nổi tiếng khác

Mới đây, thì Vương Tuấn Khải đã thi đỗ vào vòng sơ khảo cuộc thi ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh – một trong số những đại học lớn nhất và đã có tiếng nhất ở châu Á về điện ảnh đối với khá nhiều cựu học viên thành danh ở tầm quốc tế và chính là nơi được xem đó là “lò” đào tạo các tên tuổi lớn của làng nghệ thuật và giải trí Trung Quốc như là bộ ba đạo diễn nổi tiếng Điền Tráng Tráng, Trần Khải Ca, Trương Nghệ Mưu, hay là các diễn viên hàng đầu như là Trương Thiết Lâm, Từ Tịnh Lôi, Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch,… và đã giành vị trí thứ 19 trong số tổng 75 thí sinh đã trúng tuyển của học viện.

Anh xếp thứ hạng thứ 19 ở trong số 75.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *