Thông tin về Hồng Thanh Cười xuyên Việt 2017

Thông tin về Hồng Thanh Cười xuyên Việt 2017 – Hồng Thanh chính là thí sinh ở ngay trong chương trình “Cười xuyên Việt 2017”, anh chàng này đã được nhận xét là có một vóc dáng và có một lối diễn xuất cực giống với một nghệ sĩ nổi tiếng.

Thông tin về Hồng Thanh Cười xuyên Việt 2017

thong-tin-ve-hong-thanh-cuoi-xuyen-viet-20171

Tập 5 của chương trình Cười xuyên Việt phát sóng vào trong tối ngày 23/6 với bốn thí sinh. Một trong các gương mặt đã gây chú ý ngay trong vòng này chính là Hồng Thanh. Anh đã vào vai “ông vú” đồng cam cộng khổ cùng với cô chủ nhỏ – cùng bạn diễn Ngọc Hoa – ở trong tiểu phẩm Lạc. Ngọc Hoa chính là thí sinh mùa trước, đã từng được NSND Ngọc Giàu nhận cô làm con gái nuôi. Ngoại hình tuy đối lập nhưng cả hai người kết hợp rất ăn ý.

Hồng Thanh đã tận dụng tối đa hình thể dẻo dai của chính mình, di chuyển liên tục ở trên sân khấu khi diễn xuất. Vóc dáng, và sự hoạt náo của Hồng Thanh làm cho chính hai giám khảo Vân Sơn và Việt Hương nhớ ngay đến danh hài Hoài Linh.

* Việt Hương, và Vân Sơn đã nhận xét lối diễn của Hồng Thanh

thong-tin-ve-hong-thanh-cuoi-xuyen-viet-20172

Khen lối diễn của Hồng Thanh nhưng nữ danh hài Việt Hương khuyên anh tiết chế ở trong diễn xuất, không nên lạm dụng diễn hình thể để mà đảm bảo sức khỏe cho chính vở diễn.

Danh hài Vân Sơn cũng đã góp ý thí sinh nên có những khoảng lặng ở ngay trong tiết mục để dưỡng sức cho chính đoạn cao trào. Theo nghệ sĩ, thì thí sinh 23 tuổi đầu tư rất kỹ cho chính tiết mục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *