Thông tin vê tiểu sử của Lâm Chí Dĩnh

Thông tin vê tiểu sử của Lâm Chí Dĩnh – Lâm Chí Dĩnh là nam ca sĩ, là diễn viên, là tay đua xe công thức 1 chuyên nghiệp tại Đài Loan. Bài viết Thông tin vê tiểu sử của Lâm Chí Dĩnh dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh nhé.

Thông tin vê tiểu sử của Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh có tên thật là Lâm Chí Dĩnh.

Lâm Chí Dĩnh sinh vào ngày 15 tháng 10 năm 1974 và tính đến nay anh đã được 43 tuổi.

Lâm Chí Dĩnh được sinh ra tại Đài Loan

Sự nghiệp của Lâm Chí Dĩnh

Năm 1990, khi mà anh mới 16 tuổi. Lâm Chí Dĩnh đã tham gia vào trong lĩnh vực giải trí. Một năm sau, thì anh đã trở nên nổi tiếng khi mà album ca nhạc đầu tiên đã được tung ra, Not Every Long Song Have Sweet Memories. Tên tuổi của Lâm Chí Dĩnh cũng đã bắt đầu được biết đến rộng rãi. Cùng với biệt danh là “Little Whirlwind – Cơn Lốc Nhỏ”, anh cũng còn được mệnh danh đó là một trong 4 “Tiểu Thiên Vương” ở Đài Loan.

thong-tin-ve-tieu-su-cua-lam-chi-dinh

Sau đó, anh lại còn tiếp tục phát hành ra 13 albums riêng, chung, với rất nhiều bản đặc biệt. Cùng với những hoạt động ở trong âm nhạc, thì Lâm Chí Dĩnh còn tham gia vào đóng nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình, và là người đại diện cho nhiều thương hiệu lớn. Trong một khoảng thời gian ca hát, anh cũng đã đoạt được rất nhiều giải thưởng lớn, nhỏ khác nhau.

Năm 1994, khi anh đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp. Lâm Chí Dĩnh đã nhận được yêu cầu phải nhập ngũ. Tháng 10 cùng năm, anh đã nhập ngũ cùng với nhiều thanh niên khác cùng tuổi.

Năm 1996, sau khi 2 năm vắng bóng, Lâm Chí Dĩnh đã trở lại làng giải trí. Một  khoảng thời gian sau, anh đã mở 1 công ty riêng cho mình lấy tên là: “Jimmy Creative”, đã phát hành ra 5 albums của anh với nhãn hiệu “Forward.” Album đáng chú ý nhất đó là Scarecrow – 1999. Sau album “Going For A Walk – 2000), Lâm Chí Dĩnh đã tập trung vào lĩnh vực truyền hình. Từ năm 2000 trở đi, thì anh không tiếp tục phát hành ra album mới nhưng mà vẫn thường xuyên góp mặt trong nhiều hoạt động âm nhạc. Tại Olympic Bắc Kinh 2008, Lâm Chí Dĩnh chính là một trong những nghệ sĩ tham gia ở Third “Beijing 2008”.

Chiều cao quê quán năm sinh của Lâm Chí Dĩnh

Thông tin về tiểu sử của Hoắc Kiến Hoa

Blog làm đẹp

Tay đua chuyên nghiệp

thong-tin-ve-tieu-su-cua-lam-chi-dinh-1

Năm 1997, Lâm Chí Dĩnh đã quyết định tiến hành ước mơ của anh, và trở thành 1 tay đua xe. Trong 1 cuộc đua năm đó, thì anh đã gặp tai nạn và suýt mất mạng. Vài giây sau khi Lâm Chí Dĩnh đã ra được khỏi xe thì chiếc xe đã bốc nổ. Đến hôm nay, thì anh đã là một trong 10 tay đua đứng đầu tại Trung Quốc. Năm 2005, Lâm Chí Dĩnh đã ký hợp đồng với hãng Hong He, là hãng đua xe đứng đầu Trung Quốc. Anh đang được huấn luyện do huấn luyện viên hàng đầu là: Ma Jun Kun. Lâm Chí Dĩnh hy vọng sẽ có một ngày nào đó anh sẽ trở thành F1, là tay đua xe chuyên nghiệp. Và anh cũng đã làm được.

Hoạt động khác

Ngoài việc tham gia vào lĩnh vực giải trí và đua xe, Lâm Chí Dĩnh còn tham gia vào kinh doanh với nhãn hiệu thời trang “JR” (Jimmy Racing) – kinh doanh các sản phẩm từ kính mát tới đồ tắm. Anh còn làm người đại sứ đại diện cho rất nhiều thanh thiếu niên và các cuộc vận động của chính phủ tại Đài Loan và nhiều nơi khác. Ngày 17 tháng 10 năm 2003, Lâm Chí Dĩnh đã được chính quyền bang San Francisco đã trao tặng giải “International Outstanding Youth Award” (Người trẻ tuổi xuất sắc nhất thế giới). Anh chính là người Hoa đầu tiên trong lịch sử cũng đã nhận được giải thưởng này. Anh còn tham gia vào hàng loạt các buổi từ thiện cho trường học, và làm đại sứ giao thông, tham gia vào nhiều chương trình từ thiện công cộng.

Album ca nhạc

Flying (2012-Bài hát chủ đề trong phim Flying With You)

You Are the One

Color

Celebrate Youth (2010-Thế vận hội trẻ châu Á lần thứ 16)

kaname madoka (2010)

Black (2010)

My Lucky Star (2007)

Jimmy F1ght (2006)

Best of Jimmy Lin (2004)

Go for a walk (2000)

Scarecrow (1999)

Before dawn breaks (1998)

I am still myself (1997)

Men are easily deceived (1997)

Expect (1996)

Dream is ahead ā1995)

Saying goodbye to yesterday (1994)

Goodbye my friend (1994)

Fiery Heart (1994)

Thinking of You (1993)

Why am i always hurt (1992)

Summer Of ’92 (1992)

Not every love song has fond memories (1992)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *