Thông tin vũ công Lý Phương Châu

Thông tin vũ công Lý Phương Châu – Lý Phương Châu là vợ cũ của nam vũ công Lâm Minh Hải. Cô được khán giả biết đến qua những lời nói xấu của á hậu Linh Chi, người yêu của chồng cũ. Để biết rõ thông tin về nữ vũ công xinh đẹp Lý Phương Châu, mời quý bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

thong-tin-vu-cong-ly-phuong-chau

 Thông tin vũ công Lý Phương Châu

Lý Phương Châu quê ở đâu?

Lý Phương Châu sinh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lý Phương Châu sinh năm bao nhiêu?

Lý Phương Châu sinh ngày 18 tháng 3 năm 1990, tính đến nay đã 28 tuổi.

Lý Phương Châu tên thật là gì?

Lý Phương Châu tên thật là Lý Phương Châu.

Cuộc đời và sự nghiệp vũ công Lý Phương Châu

Lý Phương Châu xuất thân trong gia đình có gia cảnh đặc biệt, bố mẹ cô ly hôn.

tieu-su-vu-cong-ly-phuong-chau

Lý Phương Châu từng là học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Lý Phương Châu từng là vũ công xinh đẹp, có tiếng trong vũ đoàn MTE của ca sĩ Mỹ Tâm. Lý Phương Châu đã hy sinh tuổi trẻ và đam mê để chồng là Lâm Vinh Hải tỏa sáng. Chị ngừng hoạt động trong vai trò vũ công khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp và chuyển sang làm quản lý cho Lâm Vinh Hải. Năm 2012 Lâm Vinh Hải tham gia cuộc thi “So you think you can dance”, Lý Phương Châu mất ăn mất ngủ lo cho chồng. Có thể nói chiến thắng của Lâm Vinh Hải trong cuộc thi này có sự hỗ trợ đắc lực của Lý Phương Châu. Cô tự mày mò, học hỏi cách giao lưu với người hâm mộ, tổ chức cuộc vận động hành lang mang về chiến thắng vẻ vang cho Lâm Vinh Hải. Ngoài vai trò quản lý cho Lâm Vinh Hải, cô gái tháo vát Lý Phương Châu còn kiêm vai trò trợ lý cho biên đạo tài năng John Huy Trần.

xem thêm: Tiểu sử vũ công Lý Phương Châu

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải

Năm lớp 10, Lý Phương Châu gặp và quen Lâm Vinh Hải khi tham gia nhóm nhảy đường phố. Hai người làm bạn 2 năm, 3 năm sau thì trở thành tình nhân. Lý Phương Châu lập gia đình khá sớm và có con gái Kỳ Kỳ.

Bên nhau 11 năm từ thuở còn cơ cực cho đến ngày chồng có sự nghiệp vững vàng, Lý Phương Châu phải hy sinh rất sự nghiệp riêng, cùng chồng vượt qua bao tủi cực. Nhưng Lâm Vinh Hải lại dễ dàng vứt bỏ người vợ tào khang để chạy theo tình mới khiến dư luận dậy sóng.

thong-tin-vu-cong-ly-phuong-chau

Khoảnh khắc Lý Phương Châu hạnh phúc bên chồng con.

Tháng 8 năm 2016, Lý Phương Châu ly hôn nam vũ công Lâm Vinh Hải. Câu chuyện ồn ào giữa Lý Phương Châu – Lâm Vinh Hải và chân dài Linh Chi tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Lý Phương Châu từng lên tiếng tố Lâm Vinh Hải phản bội và người thứ 3 xen vào gia đình cô là Linh Chi. Sau chia tay, Lâm Vinh Hải nhận nhiều gạch đá khi tuyên bố “Kết hôn với Lý Phương Châu là sai lầm”. Lý Phương Châu chọn cách im lặng để bảo vệ người thân.

Nhiều sao việt và cư dân mạng lên tiếng bảo vệ Lý Phương Châu. “Gái có công chồng vẫn phụ” trở thành slogan dư luận gán cho Lý Phương Châu. Sau tất cả sóng gió, Lý Phương Châu khiến nhiều người cảm phục bởi sự mạnh mẽ, nghị lực, bình thản đón nhận mọi thứ rất văn mình. Chị cho rằng “Nổi giận là bản năng còn khống chế cảm xúc là bản lĩnh”.

xem thêm: Tiểu sử á hậu Linh Chi

Cuộc sống của Lý Phương Châu sau ly hôn với Lâm Vinh Hải

Khép lại ồn ảo đổ vỡ hôn nhân với Lâm Vĩnh Hải, Lý Phương châu đã lấy lại cân bằng và bắt đầu cuộc sống mới. Cô liên tục cập nhập công việc, cuộc sống đời thường lên trang cá nhân.

Lý Phương châu có chia sẽ là không nghĩ tới chuyện lấn sân vào showbiz. Cô cho rằng bản thân không phù hợp với môi trường giải trí vì không có năng khiếu hát, diễn hay nhảy. Công việc chính của cô là quản lý vũ đoàn, quản lý nghệ sĩ và không nghĩ sẽ phát triển, lấn sâu hơn theo hướng giải trí.

Tuy nhiên, cô cũng chia sẽ rằng sẵn lòng làm quảng cáo cho các nhãn hàng. Vì cô muốn xây dựng hình ảnh của mình là người phụ nữ độc lập, có tài chính và sự nghiệp riêng.

thong-tin-vu-cong-ly-phuong-chau

Nữ vũ công xinh đẹp thường xuyên đăng tải những bức ảnh của mình trên trang cá nhân.

Cô cũng bày tỏ quan điểm của mình về sự tha thứ bao dung trong tình yêu. cô nói “Có nhiều người nói, tha thứ quá nhiều là qụy lụy, nhưng ở một khía cạnh khác, tôi lại thấy đàn bà thứ tha là đàn bà kiên cường. Đâu phải ai cũng kiên cường đối mặt với tổn thương cho đối phương một lần cơ hội.

Mỗi một vấn đề đều có ý nghĩa riêng của nó, hãy coi như vị tha là rèn luyện sự kiên cường và đàn ông là rèn luyện cho chúng ta sự trưởng thành cần có. Luôn nhớ rằng, sinh ra bản thân đã không được chọn bố mẹ. Nhưng mình lại được chọn người sẽ chung sống suốt đời, hạnh phúc hay không cũng do sự lựa chọn của ta mà thôi. Nếu mà chọn sai thì chọn lại, đường này đi không được thì đi đường khác. Không ai quy định đi hoài một đường, chọn hoài một lối”.

tieu-su-vu-cong-ly-phuong-chau

Hiền Sến cùng Lý Phương Châu xuất hiện trong nhiều sự kiện.

Ngày 24/10 trong chuyến School tour quảng cáo phim tại trường Đại học Khoa học – Xã hộ & Nhân văn Tp.Hồ Chí Minh, Lý Phương Châu bất ngờ được Hiền Sến tỏ tình ngay tại sự kiện, trước sự chứng kiến của hàng ngàn sinh viên.

thong-tin-vu-cong-ly-phuong-chau

Cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ yêu thương khi ở bên nhau.

Sau khoảng thời gian buồn bã vì sự đỗ vỡ trong hôn nhân với người chồng cũ Lâm Vĩnh Hải, Lý Phương Châu đã tìm được hạnh phúc mới bên Hiền Sến. Hiền Sến cũng có chia sẽ rằng: Anh có tình cảm với Lý Phương châu từ khi ở bên cạnh chứng kiến nỗi buồn của Châu. Chính vì điều này khiến anh muốn được che trở và bảo vệ cô.

thong-tin-vu-cong-ly-phuong-chau

Trải qua bao nhiêu khó khăn, cuối cùng họ cũng đến được với nhau.

xem thêm: Tiểu sử diễn viên Mai Hồ

by
Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *