Thực hư chuyện Trường Giang chuẩn bị tổ chức đám cưới với Nhã Phương

Thực hư chuyện Trường Giang chuẩn bị tổ chức đám cưới với Nhã Phương khiến dân mạng xôn xao. Đây có phải là sự thật?

Xem thêm bài viết liên quan

Thực hư chuyện Trường Giang chuẩn bị tổ chức đám cưới với Nhã Phương

truong-giang-chuan-bi-chuc-dam-cuoi-voi-nha-phuong

 

Mới đây, thì xuất hiện nguồn tin đã cho rằng Trường Giang sau khi ddax tổ chức tiệc sinh nhật 34 tuổi ở tại căn biệt thự mới tậu trị giá 15 tỷ ở tại Phú Quốc, anh cũng đã bí mật đặt tiệc cưới với Nhã Phương ở tại một nhà hàng sang trọng Quận 1, TP HCM – nơi Trấn Thành và Hari Won đã từng tổ chức đám cưới.

Nhã Phương đã hạnh phúc bên Trường Giang ở trong tiệc sinh nhật lần thứ 34 của anh tại Phú Quốc.

Thông tin này cũng đã khiến người hâm mộ của Trường Giang và Nhã Phương đã vô cùng háo hức. Tuy nhiên, thì người nhà của nữ diễn viên Nhã Phương cũng đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

“Tin đồn đó không đúng với sự thật. Hiện tại thì người nhà vẫn chưa nghe thông tin gì về đám cưới. Nếu có cưới, thì Nhã Phương cũng sẽ tổ chức đơn giản, kín đáo hoặc là không tổ chức. Trước giờ, Nhã Phương đã không muốn công khai nhiều về chuyện tình cảm ở trên mặt báo”, người nhà Nhã Phương cho biết.

Riêng phía Trường Giang đã vẫn chưa có câu trả lời về sự việc này. Mặc dù vậy, người hâm mộ đã vẫn mong đợi cả hai sớm có một đám cưới hạnh phúc sau khoảng thời gian đã yêu nhau nhiều “sóng gió”.

Hiện tại, thì cả hai thường xuyên cùng với nhau xuất hiện ở tại các sự kiện và trong những chuyến lưu diễn dài ngày. Tết Nguyên Đán vừa qua, Trường Giang cũng đã về quê Nhã Phương để ăn Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *