Tiểu sử của ca sĩ Nguyên Vũ – Vợ của Nguyên Vũ là ai?

Tiểu sử của ca sĩ Nguyên Vũ – Vợ của Nguyên Vũ là ai? Là những thông tin nhiều Fan hâm mộ quan tâm về cô nàng này nhé!

Tiểu sử của ca sĩ Nguyên Vũ

tieu-su-cua-ca-si-nguyen-vu

Sự việc gần đây nhất tên bạn đã được nhắc ở trên các mặt báo là “sự cố” tông cả chiếc ô tô sang trọng vào một căn nhà một người dân. Bạn đã phải trả bao nhiêu tiền cho vụ việc này để mà mọi việc không ầm ĩ?

– Vũ cũng đã phải đền nhiều tiền, nhưng mà quan trọng lúc đó Vũ đã lại không nghĩ đến chuyện nhiều tiền mà chỉ đã thấy mình chưa gây ra tai nạn nghiêm trọng gì đã cho người ta là may rồi. Sự việc là lúc Vũ đã đang trên đường đi diễn về, đến đoạn đường nhỏ thì đã lại tông phải hai người đang đi chung ở trên chiếc xe máy. Người nam thì văng ra ngoài còn người nữ đã bị hất tung lên rồi đã chui vào gầm ô tô của Vũ. Trong lúc quá hoảng loạn, Vũ đã nhấn nhầm nút ga thế là ô tô đã  vọt lên đâm vào nhà một người dân làm vỡ cả một bể cá và chiếc bình gốm bát tràng.

Khi xuống xe, Vũ đã thấy hai người đi xe máy và không bị nặng lắm. Người con gái thì dù bị quăng vào chiếc ô tô thể thao nhưng mà  đã chỉ bị trày xước đầu gối. Còn căn nhà mà bị Vũ  đã đâm phải ông Ba (90 tuổi) kể rằng vừa ngồi ngắm cá và phải bỏ lên lầu được vài phút thì sự việc đã diễn ra. Điều may mắn nhất là đã không có án mạng nào nếu mà không có khi Vũ phải ngồi tù.

Người ta cũng bảo bạn tham lam bởi lấn sân vào quá là nhiều lĩnh vực. Tôi cũng đã từng theo dõi bạn ở cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ và đã thấy điều bạn gây ra được ấn tượng để mà  trở thành “ông hoàng bước nhảy” là bởi có những ý tưởng rất táo bạo, độc đáo. Giá như là với âm nhạc bạn cũng làm được như là thế thì tốt biết bao?

– Thực ra với âm nhạc Vũ đã lại không muốn đi sâu vào vấn đề mà tìm tòi ý tưởng bởi như  là chị biết mỗi người đã đều có cái hạn chế của mình và đã không ai hoàn hảo cả. Vũ đã hát được 25 năm rồi nhưng mà trước đây Vũ đã không có điều kiện nghe nhạc, cũng bởi do là công  việc đã hạn chế nên cũng không có thời gian sáng tạo và Vũ cũng chỉ nghe qua băng cassette. Chính vì vậy mà Vũ đã bị ảnh hưởng bởi Tuấn Ngọc, Thanh Tuyền… và âm nhạc của Vũ đã chỉ dừng tại đó mà thôi dù chỉ có những bản nhạc ballad khá nhẹ nhàng, trữ tình hoặc một vài bài sôi động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *