Tiểu sử của diễn viên Hồng Đăng

Tiểu sử của diễn viên Hồng Đăng – Diễn viên Hồng Đăng không còn là cái tên xa lạ với chúng ta. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin nhanh nhất về nam diễn viên điển trai này.

Tiểu sử của diễn viên Hồng Đăng

tieu-su-cua-dien-vien-hong-dang1

Tên thật đó là: Lê Hồng Đăng

Sinh nhật ngày: 6/10/1984

Chiều cao của diễn viên Hồng Đăng: 1m77

Cân nặng của anh là:68 kg

Nghề nghiệp chính: là Diễn viên ( Hiện tại anh đang công tác ở ngay tại nhà hát kịch Hà Nội)

Phim anh tham gia đó là:  Lời thề cỏ non, phim Tiếng cồng định mệnh, phim Nhật ký vàng anh, phim Những người độc thân vui vẻ, phim Nhà có nhiều cửa sổ, phim Mặt nạ hoàn hảo (Cảnh sát hình sự), phim Cầu vồng tình yêu, phim Giọt nước rơi…

Cuộc đời của nam diễn viên Hồng Đăng

tieu-su-cua-dien-vien-hong-dang2

Hồng Đăng chính là một nam diễn viên truyền hình đã và đang được yêu thích nhất hiện nay. Diễn viên Hồng Đăng cũng đã từng được học ở tại trường Cao đẳng Nghệ thuật tại Hà Nội và ở tại lớp Đào tạo diễn viên Truyền hình ở Việt Nam. Hiện nay, thì diễn viên Hồng Đăng công tác ở ngay tại Nhà hát kịch Hà Nội.

Diễn viên Hồng Đăng cũng đã tham gia vào trong một số phim truyền hình ở ngay trên sóng vtv như là phim Lời thề cỏ non, phim Tiếng cồng định mệnh, phim Nhật ký vàng anh…

Và khi đến bộ phim Cầu vồng tình yêu, thì nhân vật Minh Khang của nam diễn viên Hồng Đăng mới thực sự chinh phục được đông đảo các khán giả. Diễn viên Hồng Đăng anh đã kết hôn vào năm 2008 với một người bạn gái rất lâu năm. Hồng Đăng thật sự đã ghi được dấu chính với nhân vật Minh Khang ở ngay trong phim Cầu Vồng Tình Yêu. Và trong bộ phim ” Giọt nước rơi” hay là bộ phim ”Lạc lối về” được kỳ vọng sẽ là một đột biến khá lớn ở trong Hồng Đăng. Anh cũng đã từng dính vào trong vụ scandal “Nam diễn viên tại nhà hát kịch Hà Nội đã đánh một phụ nữ đến ngất”. Anh cũng đã lên tiếng về chính vụ lùm xùm về đánh người này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *