Tiểu sử của nam Diễn viên Song Joong Ki

 Tiểu sử của nam Diễn viên Song Joong Ki – Song Joong Ki sinh vào trong ngày 19/9/1985 ở ngay tại thành phố Daejeon, nước Hàn Quốc, anh tuổi con trâu. Hãy cùng saobiz.com tìm hiểu về Diễn viên Song Joong Ki.

Tiểu sử của nam Diễn viên Song Joong Ki

tieu-su-cua-nam-dien-vien-song-joong-ki1

Anh thuộc nhóm máu A, cao 1m78, và có cân nặng 65kg. Mẫu bạn gái lý tưởng của chính Song Joong Ki là một cô gái vừa rất dễ thương lại vừa khá là quyến rũ, giống như là Hong Eun Hee và Miranda Kerr (nhưng mà cả hai người đều đã kết hôn!). Ngoài ra, thì Joong Ki nói anh thích đôi môi của chính IU và thấy vui khi mà nhìn cô ấy hát.

Song Joong Ki xuất hiện lần đầu tiên ở ngay trên truyền hình với tư cách chính là một thí sinh ở trên chương trình Quiz Korea của đài KBS, anh chàng đã thậm chí đã vượt qua tất cả các vòng thi và cũng đã bước vào vòng chung kết (nhưng anh không chiến thắng). Anh cũng đã trở thành một người mẫu của trang bìa cho College –tập chí đã dành cho các sinh viên.

tieu-su-cua-nam-dien-vien-song-joong-ki2

Chiều cao của Song Joong Ki: 178cm

Cân nặng của anh là: 65kg

Nhóm máu: A, Chòm sao

Chòm sao là : Xử Nữ

Học vấn: anh học trong Khoa Quản Trị Kinh Doanh thuộc trường Đại học Sungkyunkwan

Nhìn Song Joong Ki, thì rất khó ai có thể nào đoán chính xác tuổi của anh, anh đã luôn được gắn với những từ ngữ đó là “đáng yêu, dễ thương” nhưng mà trên thực tế, thì Song Joong Ki sinh vào trong năm 1985 và năm nay anh chàng đã bước sang tuổi 31.  Sở hữu được một làn da đẹp giống ngọc trai, chiều cao 1m78 cùng với một nụ cười rạng rỡ, Song Joong Ki anh đã luôn đứng đầu danh sách những cuộc bình chọn về diễn viên và anh có một làn da đẹp nhất xứ Hàn. Cư dân mạng cũng còn gọi Song Joong Ki với một biệt danh đó là: mỹ nam “2 không”: không phẫu thuật thẩm mỹ và anh cũng không hút thuốc lá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *