Tiểu sử hot girl MisThy và những thông tin chưa từng bật mí

Tiểu sử hot girl MisThy – Những thông tin dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về hot girl Mis Thy để các bạn hiểu hơn về cô nàng xinh đẹp này. 

Tiểu sử hot girl MisThy

MisThy tên thật là gì?

Hotgirl streamer MisThy tên thật là Lê Thy Ngọc

MisThy sinh năm bao nhiêu?

Hotgirl streamer MisThy sinh ngày 12-11-1995

MisThy quê ở đâu?

Hotgirl streamer MisThy sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc đời và sự nghiệp của MisThy

MisThy là một hot girl nổi tiếng của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Đầu năm 2017, số lượng người theo dõi trang Facebook cá nhân của hot girl MisThy đã lên tới hơn 650 nghìn lượt.

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp mà cô nàng này còn có khả năng tương tác tốt với khán giả mỗi lần lên sóng, nữ Streamer xinh đẹp này luôn được lòng khán giả. Thu hút 1 triệu lượt xem trên TalkTV chỉ vỏn vẹn trong vòng 3 tháng là kỷ lục đang ngưỡng mộ của cô nàng xinh đẹp và tài năng này. Bên cạnh các hoạt động chính của Liên Minh Huyền Thoại, MisThy còn  chú trọng sáng tạo thêm nhiều nội dung giải trí khác hấp dẫn  cho khán giả trong mỗi chương trình phát sóng. Thy Ngọc – MisThy hiện đang làm MC cho Creatory và V Live

Hiện tại cô nàng không chỉ đóng khung mình trong những căn phòng stream mà còn thử sức với diễn xuất qua bộ phim “Nụ hôn ký ức”.

Dự án web drama độc đáo này lấy đề tài “siêu năng lực” cũng như xoay quanh nhiều vấn đề thú vị trong cuộc sống của những người trẻ. Bộ phim Nụ hôn ký ức đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến làng giải trí Việt và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả tuổi teen.

Nữ diễn viên trẻ Nhi Kaity, Pinky Bảo Trân, creator PewPew, creator Misthy cũng như Woossi “thánh ăn Hàn Quốc” cũng là những gương mặt sáng giá của dự án này. Có thể nói đây là một trong những web drama hiếm hoi ở Việt nam quy tụ được nhiều “hot boy, hot girl” ở nhiều lĩnh vực đến thế, đặc biệt là lĩnh vực creator

Tiểu sử diễn viên Midu

Tiểu sử ca sĩ Kay Trần

Tiểu sử cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Tiểu sử cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Tiểu sử cầu thủ Vũ Văn Thanh

Tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *